18:26 | 20/04/2017

Khởi động Giải bóng chuyền bãi biển toàn quốc năm 2017 tại Quảng Bình

(Xây dựng) - Sáng 20/4, tại bãi biển Nhật Lệ, TP Đồng Hới, Tổng cục Thể dục - Thể thao phối hợp với UBND tỉnh Quảng Bình tổ chức khai mạc tour I (vòng I) giải bóng chuyền bãi biển toàn quốc năm 2017. Đây là lần đầu tiên giải đấu được tổ chức tại bãi biển Nhật Lệ, tỉnh Quảng Bình – một trong 10 bãi biển hấp dẫn du khách nhất Việt Nam.


Khung cảnh lễ khai mạc.

Tham dự Giải đấu lần này có 32 đội bóng chuyền bãi biển nam và nữ đến từ 11 đơn vị trên toàn quốc, trong đó Quảng Bình có 02 đội (01 đội nam và 01 đội nữ) tranh tài từ ngày 20 đến 23/4. Đây là dịp để các vận động viên bóng chuyền bãi biển các tỉnh, thành phố, ngành trong toàn quốc thi đấu, tích lũy kinh nghiệp, nâng cao trình độ chuyên môn. Qua đó, Ban tổ chức có thêm điều kiện để tuyển chọn vận động viên xuất sắc cho Đội tuyển Quốc gia. Giải cũng nhằm động viên, thúc đẩy phong trào bóng chuyền bãi biển trên toàn quốc ngày càng phát triển.


Các vận động viên tranh tài trong trận đấu.

Theo ông Trần Vũ Khiêm, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Bình, Tour I giải bóng chuyền bãi biển toàn quốc năm 2017 được tổ chức tại Quảng Bình là dịp tỉnh giới thiệu, quảng bá tiềm năng, giá trị của du lịch biển đến với du khách trong và ngoài nước, nhất là sau một năm du lịch Quảng Bình gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của sự cố ô nhiễm môi trường.

Nhất Linh

Các bài đã đăng: