22:48 | 16/08/2019

Những hình ảnh ấn tượng tại vòng Tứ kết giải bóng đá Tổng Cty HUD năm 2019

(Xây dựng) - Sau 2 tuần thi đấu sôi nổi, ngày 16/8, 8 đội bóng xuất sắc nhất giải bóng đá Tổng Cty HUD năm 2019 gồm: HUD1, HUD3, HUD8, HUDS, HUD Tam Đảo, VINAPON, HUD miền Trung, HUD miền Nam bước vào loạt trận thuộc vòng Tứ kết với sự quan tâm động viên và cổ vũ của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Tổng Cty Tạ Trọng Tấn, Chủ tịch Công đoàn Tổng Cty HUD Đặng Hồng Quang - Trưởng Ban tổ chức giải cùng nhiều lãnh đạo các đơn vị thành viên.


Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Tổng Cty Tạ Trọng Tấn tặng hoa động viên các cầu thủ trước giờ thi đấu.

Sôi động, hấp dẫn, kịch tính rồi tất cả như vỡ òa với niềm hân hoan của người chiến thắng… đó là những hình ảnh đáng nhớ đã xuất hiện tại sân vận động (SVĐ) Thành Phát, đường Hoàng Minh Giám, Hà Nội vào chiều nay (16/8), song ấn tượng hơn cả chính sự cổ vũ cuồng nhiệt của hàng trăm cổ động viên (CĐV) là các lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, người lao động Tổng Cty HUD… tiếp lửa cho các cầu thủ trong điều kiện ngoài trời, mưa không ngừng rơi.

Tất cả 4 trận thuộc vòng Tứ kết giải bóng đá Tổng Cty HUD năm 2019 đều diễn ra vô cùng hấp dẫn, kịch tính, trong đó có tới 3/4 trận đấu bất phân thắng – bại trong thời gian thi đấu chính thức và phải quyết định đội thắng, người thua bằng loạt đá luân lưu may rủi. Và thậm chí ở lượt trận “đấu súng” một mất một còn này, trận đấu giữa HUDS và VINAPNON còn đem tới cho khán giả nhiều phút giây thót tim hơn nữa với hơn 10 lượt sút mỗi đội. Cuối cùng, nhờ chiến thuật thay thủ môn nhằm tạo tâm lý cho đối thủ, đội HUDS đã xuất sắc dành tấm vé cuối cùng vào chơi trận Bán kết trong niềm vui sướng tột độ của các CĐV và cầu thủ.

Kết thúc vòng Tứ kết, HUDS cùng với HUD3, HUD8, HUD Tam Đảo là 4 đội xuất sắc ghi tên mình vào vòng Bán kết giải bóng đá Tổng Cty HUD năm 2019 diễn ra vào tuần tới, hứa hẹn sẽ có nhiều trận đấu kịch tính, hấp dẫn hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng của lượt trận vòng Tứ kết mà phóng viên Báo điện tử Xây dựng đã ghi lại:


Các đội bóng tham dự vòng Tứ kết giải bóng đá Tổng Cty HUD năm 2019.


Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Tổng Cty Tạ Trọng Tấn; Chủ tịch Công đoàn Tổng Cty HUD Đặng Hồng Quang chụp ảnh lưu niệm với các đội bóng.


Ngay sau đó, đội ngũ trọng tài tiến hành làm thủ tục cho các đội thi đấu.


Hầu hết các trận đấu đều diễn ra cân tài, cân sức cho thấy phong trào thể dục thể thao của Tổng Cty HUD phát triển rất toàn diện và có chiều sâu ở tất cả các đơn vị thành viên.


Tại giải năm nay, HUD miền Trung và HUD miền Nam đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho giải và thi đấu nhiệt tình, đẹp mắt, nhận được sự cổ vũ của rất nhiều CĐV.


Ngoài sân, đông đảo CĐV đội mưa theo dõi và cổ vũ đội bóng đơn vị mình thi đấu.


Kết thúc thời gian 90 phút thi đấu chính thức, có tới 3/4 đội bất phân thắng - bại và phải bước vào loạt sút luân lưu quyết định tấm vé đi tiếp vào vòng Bán kết.


Niềm vui sướng của các cầu thủ HUDS sau khi dành chiến thắng trước VINAPON sau hơn 10 lượt sút luân lưu.


Bên ngoài sân, các CĐV HUDS cũng ăn mừng cuồng nhiệt với chiến thắng của đội nhà sau trận cầu kịch tính “không thể quên” dưới trời mưa Hà Nội.

Tâm Hà

Các bài đã đăng: