16:24 | 06/12/2018

Novaland hợp tác với Mior Hotels để quản lý khách sạn

(Xây dựng) - Tại “Diễn đàn cấp cao Du lịch Việt Nam” Tập đoàn Novaland đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn toàn cầu Minor Hotels trong việc quản lý vận hành 7 khu khách sạn - nghỉ dưỡng với tổng số hơn 3.500 phòng.

Đồng thời, Novaland cũng ký kết hợp tác cùng Cty Greg Norman Golf Course Design phát triển 4 sân golf mang thương hiệu Greg Norman tại chuỗi quần thể du lịch nghỉ dưỡng tích hợp mà Tập đoàn đang phát triển tại Cần Thơ, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết – Bình Thuận… với tổng giá trị đầu tư ước tính 100 triệu đô la Mỹ.

Tập đoàn Novaland ký kết hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn toàn cầu Minor Hotels trong việc quản lý vận hành 07 khu khách sạn - nghỉ dưỡng với tổng số hơn 3.500 phòng.

Ngoài việc phát triển các sản phẩm bất động sản để ở khắp các tỉnh thành trong cả nước thì Novaland đang từng bước mở rộng phát triển các sản phẩm bất động sản du lịch và lịch nghỉ dưỡng tại các thành phố có tiềm năng du lịch lớn như TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Cam Ranh - Khánh Hòa...

Mục tiêu của Tập đoàn là phối hợp với các nhà tư vấn trong và ngoài nước, các đơn vị vận hành chuyên nghiệp để tạo ra những “Điểm đến tuyệt hảo” cho khách du lịch nội địa và quốc tế, nhằm biến những nơi này thành trung tâm du lịch - nghỉ dưỡng – giải trí của khu vực; góp phần ghi dấu ấn của Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới.

Trong năm 2018, Tập đoàn Novaland đã đưa vào vận hành Khu nghỉ dưỡng sinh thái Azerai Cần Thơ và Khu nghỉ dưỡng Anantara Mũi Né. Novaland cũng đã giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng để đầu tư NovaHills Mũi Né Resort Villas tại Phan Thiết (Bình Thuận). Trong tháng 12 này, dự án Avani Cam Ranh Resort Villas sẽ chính thức được giới thiệu ra thị trường.

Cao Cường

Các bài đã đăng: