16:01 | 04/12/2018

Phát động Giải bóng đá Xây dựng mùa Đông 2018 và chương trình thiện nguyện “Áo ấm cho trẻ em vùng cao”

(Xây dựng) – Với mục đích gây quỹ thiện nguyện cho trẻ em vùng cao và tạo sân chơi thường niên, thúc đẩy phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo mối quan hệ ngày càng gắn bó giữa các công chức, viên chức của các đơn vị. Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng phát động tổ chức Giải bóng đá Xây dựng mùa Đông, giải đấu với sự tham gia đông đảo của các đội bóng đến từ các Cục, Vụ, Viện trực thuộc Bộ Xây dựng.

Giải bóng đá được tổ chức nhằm rèn luyện sức khoẻ, tạo cơ hội để các vận động viên, các đơn vị có điều kiện giao lưu, tăng cường hiểu biết lẫn nhau, tạo sự đoàn kết thống nhất, góp phần động viên cán bộ công chức, viên chức hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Đồng thời, đây cũng là dịp để phát hiện các nhân tố mới, các đội bóng mạnh để bồi dưỡng và tham gia các giải bóng đá của ngành Xây dựng trong thời gian tới.

Bên cạnh những mục đích nêu trên, Giải bóng đá Xây dựng mùa Đông 2018 còn là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958-29/4/2018).

Qua hoạt động của giải đấu, cũng phát động chương trình thiện nguyện “Áo ấm cho trẻ em vùng cao” do Đoàn thanh niên Bộ xây dựng phát động, để từ đó, có thể đón nhận được nhiều hơn nữa những tấm lòng của cộng đồng trong và ngoài các đơn vị trực thuộc Bộ Xây dựng.

Giải bóng đá Xây dựng mùa Đông 2017 đã quyên góp được 10 triệu đồng cho chương trình thiện nguyện “Áo ấm cho trẻ em vùng cao”

Trong mùa giải trước, Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng đã phát động quyên góp tiền để ủng hộ Chương trình thiện nguyện “Áo ấm cho trẻ em vùng cao” tại các tỉnh miền núi phía Bắc và đã nhận được 10 triệu đồng, bao gồm tiền đóng góp của các cá nhân, tập thể và toàn bộ giải thưởng của các đơn vị tham gia thi đấu đã ủng hộ vào chương trình.

Được biết, Giải bóng đá mùa Đông năm 2018 sẽ diễn ra vào 8h00 thứ 7 ngày 8/12/2018, tại sân bóng VSA số 5 Lê Trọng Tấn (quận Thanh Xuân, Hà Nội). Giải đấu được chia làm 2 bảng: Bảng A gồm: Chi đoàn văn phòng Bộ Xây dựng, Chi đoàn Cục Quản lý hoạt động xây dựng, Chi đoàn Viện Kinh tế xây dựng; Bảng B gồm: Chi đoàn Cục Giám định Nhà nước về công trình xây dựng, Chi đoàn Cục Phát triển nhà và thị trường bất động sản, Chi đoàn Cục Hạ tầng kỹ thuật.

Các đội sẽ thi đấu Vòng tròn tính điểm của mỗi bảng chọn ra đầu bảng để đấu chung kết, 2 đội nhì bảng đồng giải 3.

Tuyết Hạnh

Các bài đã đăng: