19:37 | 10/09/2018

Ra mắt Câu lạc bộ cầu lông Splendora

(Xây dựng) - Nhằm tăng cường sức khỏe, nâng cao thể lực, tăng cường đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các cư dân tại Khu đô thị (KĐT) Splendora (Hà Nội) và được sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban quản lý KĐT Splendora, ngày 01/9, Câu lạc bộ (CLB) cầu lông Splendora đã chính thức được ra mắt.


CLB cầu lông Splendora ra đời góp phần nâng cao sức khỏe của cư dân KĐT.

CLB cầu lông Splendora là tổ chức tự nguyện, được thành lập nhằm tập hợp những người yêu thích, có nguyện vọng tập luyện, nâng cao sức khỏe và trình độ kỹ thuật, chiến thuật của môn cầu lông. Hiện CLB có 28 thành viên.

Chủ tịch CLB cầu lông Splendora Kiều Văn Hiện nhận định: CLB cầu lông Splendora ra đời góp phần duy trì phát triển phong trào thể dục thể thao tại KĐT An khánh Splendora và là nơi để những người yêu thích môn cầu lông có điều kiện tham gia luyện tập, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao thể lực, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, gúp đỡ, động viên nhau trong cuộc sống…

CLB cầu lông Splendora đi vào hoạt động sẽ góp phần nâng cao sức khỏe cư dân KĐT, đồng thời gắn kết tình cảm gần gũi giữa gia đình của các thành viên, từ đó hiểu biết nhau hơn, xây dựng tình làng nghĩa xóm thắm tình yêu thương.


CLB cũng góp phần gắn kết hơn tình làng nghĩa xóm của các gia đình cư dân KĐT.

Giám đốc Ban quản lý KĐT Splendora Nguyễn Minh Sơn ghi nhận: CLB cầu lông Splendora sẽ là sân chơi bổ ích, thiết thực cho các cư dân trong KĐT. Chủ đầu tư luôn quan tâm, tạo điều kiện để CLB cầu lông Splendora nói riêng, các CLB thể thao nói chung hoạt động tích cực, góp phần xây dựng KĐT văn minh, hiện đại, thân thiện với môi trường.

Thúy Hằng

Các bài đã đăng: