16:42 | 05/11/2018

Sân golf tại Đà Nẵng giành cú đúp Giải thưởng Golf thế giới

(Xây dựng) - Năm thứ 2 liên tiếp, sân golf Bà Nà Hills Golf Club tại Đà Nẵng đoạt hai giải thưởng danh giá tại Giải thưởng Golf thế giới vừa diễn ra ở Tây Ban Nha.

Tối 3/11, tại La Manga Club, Tây Ban Nha, Giải thưởng Golf thế giới 2018 đã diễn ra nhằm tôn vinh những tổ chức có thành tích xuất sắc trong ngành công nghiệp golf, các sân golf đẳng cấp quốc tế cũng như các điểm đến golf trên toàn thế giới.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2014, Giải thưởng Golf Thế giới đã được đánh giá là giải thưởng uy tín nhất trong của công nghiệp golf. Vượt qua nhiều ứng viên tiềm năng, Bà Nà Hills Golf Club giành cú đúp tại cả hai hạng mục “Sân Golf tốt nhất châu Á” và “Sân Golf tốt nhất Việt Nam” năm thứ hai liên tiếp.

Khai trương từ tháng 3/2016, sân golf này do Tập đoàn IMG quản lý, với 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế. Bà Nà Hills Golf Club thuộc sở hữu của Tập đoàn Sun Group, bên cạnh Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula, Khách sạn Novotel Danang Premier Han River, Bà Nà Hills Mountain Resort hay Khu nghỉ dưỡng JW Marriott PhuQuoc Emerald.

Nhận giải thưởng danh giá của làng golf, ông Tim Haddon - Tổng Giám đốc Bà Nà Hills Golf Club chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào khi năm thứ hai liên tiếp được công nhận từ một giải thưởng toàn cầu đầy uy tín. Đà Nẵng thực sự là điểm đến lý tưởng về golf và Bà Nà Hills Golf Club là một sân golf đẳng cấp quốc tế”.

Nguyễn Tuấn

Các bài đã đăng: