11:32 | 20/09/2019

Sôi nổi Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần XIII

(Xây dựng) – Sáng 20/9, Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XIII - 2019 đã chính thức được khai mạc tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Hà Nội).


Ông Hồ Quang Lợi - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam cho biết, giải đấu năm nay sẽ không sử dụng các chai nước nhựa, nhằm hưởng ứng phong trào chống rác thải nhựa trên toàn quốc.

Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần XIII diễn ra trong ba ngày, từ 20 - 22/9 tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Hà Nội). Giải đấu lần này có sự tham dự của gần 200 vận động viên (VĐV) thuộc 42 cơ quan báo chí, các Liên chi hội, Chi hội Nhà báo trực thuộc Trung ương, Hội Nhà báo Việt Nam, Hội Nhà báo các địa phương.


Sự kiện thể thao thường niên được đánh giá là sân chơi giúp các nhà báo có cơ hội thể hiện sự đam mê, nhiệt huyết và tinh thần đoàn kết tăng cường giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa các cơ quan báo chí.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Hồ Quang Lợi - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam nhấn mạnh, Giải bóng bàn là dịp để các hội viên, nhà báo thi đấu, giao lưu và khơi dậy niềm đam mê thể thao, rèn luyện sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết, đồng nghiệp trong giới báo chí.

Từ đó tạo động lực giúp những người làm báo có thêm lòng yêu nghề, vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và trách nhiệm của báo chí đối với xã hội đồng thời đồng thời phát hiện những tay vợt xuất sắc trong giới báo chí.

Hội Nhà báo Việt Nam tin tưởng rằng giải đấu lần này sẽ tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong các cấp hội, các cơ quan báo chí, thực sự trở thành ngày hội của những người làm báo trong cả nước, tạo tiền đề cho sự thành công của những mùa giải tiếp theo.


Ngay sau buổi lễ khai mạc, các VĐV chính thức thi đấu những trận đầu tiên.

Năm nay, các VĐV tham gia tranh tài ở 14 nội dung gồm: Đơn nam lãnh đạo, đơn nữ lãnh đạo, đồng đội nam, đồng đội nữ, đơn nam từ 45 tuổi trở lên, đơn nam dưới 45 tuổi, đơn nữ từ 45 tuổi trở lên, đơn nữ dưới 45 tuổi, đôi nam có lãnh đạo, đôi nữ có lãnh đạo, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ từ 45 tuổi trở lên, đôi nam nữ dưới 45 tuổi.

Diệu Anh

Các bài đã đăng: