23:01 | 09/01/2017

Ra mắt giải Golf DIC thường niên lần thứ nhất

(Xây dựng) - Ngày 8/1, Tổng công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng – DIC Corp đã tổ chức giải “Golf DIC mở rộng vì an sinh xã hội” tại sân Golf Paradise TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu (BR-VT).


Lần đầu tiên giải Golf chính thức trở thành hoạt động thường niên của DIC Corp.

Xuất phát từ mục đích thiện nguyện, giải Golf DIC nhằm kêu gọi các nhà tài trợ, nhà hảo tâm chung tay cùng DIC Corp gây quỹ, giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh BR-VT được đón Tết Đinh Dậu 2017 an vui, đầm ấm. Đây cũng là cơ hội để DIC Corp thay lời tri ân, thắt chặt mối quan hệ với lãnh đạo địa phương và một số đối tác truyền thống. Nhân dịp này, DIC Corp trích quỹ công đoàn ủng hộ 500 triệu đồng hỗ trợ công tác từ thiện và các hoạt động an sinh xã hội.

Giải Golf đã thu hút hơn 100 golf thủ và khách mời đến từ các đơn vị trên địa bàn tỉnh, Ban lãnh đạo DIC Corp, các đơn vị thành viên, nhà tài trợ và một số doanh nghiệp đối tác.

Ông Nguyễn Thiện Tuấn, Chủ tịch HĐQT DIC Corp chia sẻ, việc duy trì giải Golf DIC mở rộng trở thành giải đấu thường niên nhằm tạo ra sân chơi giao lưu giữa các golf thủ và đặc biệt, mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng thông qua các hoạt động từ thiện thiết thực và ý nghĩa.

Mạnh Cường

Các bài đã đăng: