09:40 | 26/12/2008

600 bộ trang phục trong Tuần lễ thời trang Việt Nam xuân hè 2009

Tuần lễ thời trang Việt Nam xuân hè 2009 do Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) tổ chức sẽ khai mạc tối 26-12 tại khách sạn Daewoo (Hà Nội). 600 bộ trang phục xuân hè của 18 nhà thiết kế sẽ được trình diễn trong các tối từ 26 đến 28-12.


Mẫu thiết kế của Quang Huy.

Tại cuộc họp báo diễn ra chiều nay 25-12, ông Vũ Đức Giang, Tổng Giám đốc Vinatex cho biết, ngành dệt may Việt Nam đang tập trung phát triển thiết kế và công nghệ, tận dụng những công nghệ mới hơn và những thiết kế tinh tế, đặc biệt hơn để tạo ra giá trị gia tăng cao, mang lại uy tín và xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp dệt may Việt Nam. Ngành đang tập trung phát triển thị trường nội địa với hơn 80 triệu dân. Vì thế việc xây dựng một chiến lược thương hiệu dài hơn, phát triển sản phẩm thời trang ứng dụng, chinh phục thị trường nội địa là một việc làm cấp thiết.


Mẫu thiết kế của Văn Khoa.

Tuần lễ thời trang Việt Nam xuân hè 2009 là sự kiện thời trang thường niên do Vinatex tổ chức nhằm định hướng cho thời trang Việt Nam theo hướng chuyên nghiệp và đưa ra những dự báo, khuynh hướng thời trang trong nước cũng như thế giới, là cơ hội giới thiệu khả năng sáng tạo của các nhà thiết kế Việt Nam, đặc biệt là các nhà thiết kế trẻ.


HOA - THUÝ (baoxaydung.com.vn)

Tags: ,  

Các bài đã đăng: