15:23 | 11/11/2008

Bảo Quỳnh đăng quang Hoa hậu VN tại châu Âu

Sau khi đăng quang, Bảo Quỳnh sẽ trở về Việt Nam tham gia một số hoạt động từ thiện, đồng thời là gương mặt đại diện để tham gia một trong những cuộc thi sắc đẹp mang tầm quốc tế.

Tại cuộc thi, các thí sinh đến từ Hunggry, Pháp, Đan Mạch và Anh đã cùng đua tài trong các màn trình diễn áo dài, áo dạ hội, áo tắm và ứng xử. Nét nổi bật của cuộc thi năm nay là hầu hết các thí sinh đều trả lời bằng tiếng Việt ở phần thi ứng xử.

Hai danh hiệu á hậu 1 và 2 của cuộc thi thuộc về các thí sinh Bao Ngọc Anh đến từ Anh và thí sinh Lê Xuân Mai đến từ Pháp.

Cuộc thi, do tạp chí Tri thức Việt và công ty MP Entertainment tổ chức với sự hỗ trợ của Đại sứ quán, Hội người Việt Nam và Hội Sinh viên Việt Nam tại Anh Hoa hậu Việt Nam tại châu Âu 2008, tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam, tăng cường sự giao lưu hiểu biết lẫn nhau của các thiếu nữ Việt tại châu Âu. Đây là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức trên quy mô toàn châu Âu.

Cũng tại đêm chung kết, Ban tổ chức đã giới thiệu về chiến dịch trái tim cho trẻ em tại Việt Nam, kêu gọi cộng đồng người Việt hướng về quê hương, quyên góp vào quỹ dành cho trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh.


Nguồn: TTXVN (baoxaydung.com.vn)

Các bài đã đăng: