08:55 | 14/01/2009

Chiêm ngưỡng hai HHTG tỏa sáng tại Hà Nội

HHTG 2007 Trương Tử Lâm và HHTG 2008 Ksenia Sukhinova

Theo đúng kế hoạch, nửa đêm qua (12/1), HHTG 2007 Trương Tử Lâm có mặt tại Hà Nội và HHTG 2008 Ksenia Sukhinova cũng kịp quay trở về Hà Nội khi thực hiện xong công tác từ thiện tại tỉnh Bắc Cạn. Chuyến đi làm từ thiện trong ngày với hành trình dài 600km (cả đi và về) khiến tân HHTG có phần mệt mỏi. So với những ngày đầu tiên có mặt tại Hà Nội thì sắc mặt tân HHTG đến ngày hôm nay đã kém phần rạng rỡ.

Phát biểu cảm xúc về chuyến đi từ thiện tại Hà Nội, tân HHTG 2008 bày tỏ bằng tiếng Nga rằng,đây là lần đầu tiên cô đến Việt Nam và đến Hà Nội, cô rất vui sướng vì chuyến từ thiện đầu tiên của mình tại Việt Nam. Sau đó, tân HHTG còn liên tục nói bằng tiếng Việt câu “Chúc mừng năm mới!”.

HHTG 2007 Trương Tử Lâm có khả năng nói lưu loát bằng tiếng Anh, vì vậy cô dễ dàng bắt chuyện với mọi người. Cô cho biết: “Việt Nam là đất nước xinh đẹp, trù phú và rất giàu tiềm năng du lịch. Sau chuyến thăm Việt Nam lần trước, tôi đã kể với bạn bè tôi về đất nước xinh đẹp của các bạn, và họ nói sẽ đến Việt Nam để tìm hiểu. Tôi yêu đất nước các bạn và tôi hy vọng sẽ có dịp quay trở lại Việt Nam lần nữa”.


Hai HHTG chụp với lễ tân khách sạn Metropole

* Dưới đây là hình ảnh của Hai kiểu nữ được mệnh danh đẹp nhất Thế giới (sáng ngày 13/1)


Lệ Quyên (HNM) (baoxaydung.com.vn)

Tags: ,  ,  

Các bài đã đăng: