18:26 | 26/11/2018

Chương trình bình chọn “Thương hiệu nội thất – Vật liệu xây dựng uy tín”

(Xây dựng) - Trong những năm qua với vai trò kinh tế trọng yếu, ngành Xây dựng Việt Nam đã trực tiếp góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, đóng góp quan trọng trong sự hình thành hệ thống cơ sở hạ tầng, tạo tiền đề cho công cuộc đổi mới, hội nhập và phát triển kinh tế đất nước.


Chương trình bình chọn “Thương hiệu nội thất – Vật liệu xây dựng uy tín” mang lại cơ hội giúp các doanh nghiệp đến gần với người tiêu dùng.

Xuất phát từ nhu cầu cần thiết của người tiêu dùng về việc nhận biết và tiếp cận những thương hiệu thiết bị, nội thất, vật liệu xây dựng uy tín, chất lượng trên thị trường; tôn vinh, quảng bá thương hiệu, nâng cao sức cạnh tranh cho các thương hiệu Việt trên thị trường. Đồng thời, mang lại cơ hội giúp các doanh nghiệp sở hữu thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng đến gần với người tiêu dùng, Báo Xây dựng đã phối hợp với Viện Vật liệu xây dựng (Bộ Xây dựng) tổ chức Chương trình bình chọn “Thương hiệu nội thất – Vật liệu xây dựng uy tín” là chương trình bình chọn dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thiết bị, vật liệu xây dựng trên lãnh thổ Việt Nam.

Thực hiện nhiệm vụ đồng hành cùng doanh nghiệp, thông qua sự tương tác cùng độc giả và người tiêu dùng, Báo Xây dựng đã kịp thời ghi nhận sự đánh giá, biểu dương của cộng đồng xã hội đối với những thương hiệu, sản phẩm uy tín chất lượng vì quyền lợi khách hàng, vì sự đổi mới, phát triển và hội nhập của ngành Xây dựng.

Để xác định Chỉ số tin và dùng của thương hiệu, giúp doanh nghiệp định hướng mục tiêu phát triển, tăng cường cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” theo tinh thần của Thông báo số 264-TB/TƯ ngày 31/7/2009 của Bộ Chính trị. Báo Xây dựng đã phát động Chương trình bình chọn “Thương hiệu vật liệu xây dựng uy tín năm 2018” trên trang bình chọn điện tử: www.thuonghieuxaydung.com.vn, www.thuonghieuyeuthich.vn. Sau 1 năm phát động Báo Xây dựng đã nhận được gần 100 thương hiệu đăng ký tham gia.


10 thương hiệu đã được người tiêu dùng bình chọn cao nhất để tôn vinh vào dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam.

Căn cứ vào kết quả bình chọn dựa trên số điểm tin và dùng của người tiêu dùng và bạn đọc Báo Xây dựng bình chọn và trên số điểm bình chọn từ cao xuống thấp. BTC đã lựa chọn được 10 thương hiệu uy tín được người tiêu dùng bình chọn cao nhất để tôn vinh vào dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/1945 - 13/10/2018) đó là: Cty CP Dây và cáp điện Thượng Đình, Cty CP kinh doanh gạch ốp lát Viglacera, Cty CP Eurowindow, Cty CP gạch ngói Đồng Nai, Cty Kính nổi Viglacera, Cty CP Tập đoàn CHC, Cty TNHH MTV Công nghệ cao CB, Cty TNHH Halo Group, Cty TNHH HÄFELE Việt Nam, Cty CP quốc tế Sơn Hà.

PV

Các bài đã đăng: