10:00 | 27/09/2019

Công ty nhôm An Lập Phát - Vững bước vươn xa

(Xây dựng) - Sáng 25/9, Công ty nhôm An Lập Phát đã tổ chức Lễ kỷ niệm 21 năm ngày thành lập công ty với chủ đề “21 năm cùng An Lập Phát vững bước vươn xa” cùng với nhiều hoạt động sôi nổi dành cho cán bộ công nhân viên của công ty.

Tại Lễ kỷ niệm, Ban Giám đốc Công ty nhôm An Lập Phát có những chia sẻ về những khó khăn vất vả của công ty từ ngày mới thành lập, cũng như nêu bật những giá trị cốt lỗi, tầm nhìn sứ mệnh mà công ty đang hương đến, nhằm nâng cao giá trị con người tại “ngôi nhà chung” An Lập Phát.


Bà Diệp Hạ Hằng – Giám đốc Công ty An Lập Phát chia sẻ hành trình phát triển trong 21 năm qua.

Bên cạnh đó là những động viên từ phía Ban Giám đốc gửi tới toàn thể nhân viên tại công ty An Lập Phát tiếp tục vững bước đồng hành vươn tầm cao mới trong tương lai. Hưởng ứng không khí sôi nổi tại buổi lễ là những hoạt động giao lưu, cuộc thi tìm hiểu về công ty dành cho CBCNV với nhiều giải thưởng có giá trị cao.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh nhôm thanh định hình nhập khẩu, phục vụ cho sản xuất. Công ty nhôm An Lập Phát hiện nay đã có bề dày kinh nghiệm 21 năm, khẳng định uy tín cũng như chất lượng sản phẩm cung ứng trên thị trường vật liệu xây dựng. Đến nay, Công ty nhôm An Lập Phát đã gặt hái thành quả sau hành trình vun đắp và nỗ lực không ngừng nghỉ. Sở hữu 3 chi nhánh công ty tại: Đà Nẵng, Khánh Hòa, Cần Thơ và hàng trăm đại lý phân phối khác trên toàn khu vực Nam Trung Bộ là những thành tựu mà An Lập Phát đạt được trong 21 năm qua.

Đại diện Ban Giám đốc Công ty nhôm An Lập Phát cho biết: Phương châm “Uy tín - Chất lượng - Chuyên nghiệp” luôn luôn là kim chỉ nam được toàn bộ CBCNV tại An Lập Phát đặt lên hàng đầu. Đặc biệt là chúng tôi đề cao giá trị chất lượng của mỗi sản phẩm được ra đời và cung ứng từ An Lập Phát. Mỗi sản phẩm nhôm kính góp mặt vào thị trường, chúng tôi mong muốn đem lại cuộc sống tiện nghi và hiện đại cho người tiêu dùng. Mong rằng trong tương lai, An Lập Phát sẽ thực hiện được định hướng đưa thanh nhôm định hình chất lượng vươn tầm quốc tế.

Bên cạnh việc kinh doanh đa dạng dòng nhôm thanh định hình cung ứng cho sản xuất, An Lập Phát đã mạnh dạn đầu tư sản xuất cửa nhôm kính phục vụ cho cả lĩnh vực cửa nội thất. Trang bị dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại, tối ưu tự động hóa ở mức tốt nhất, đảm bảo cho sản phẩm ra đời có tính đồng bộ và độ bền cao. Đã có nhiều dự án công trình hợp tác cùng Công ty nhôm An Lập Phát được hoàn thiện, và nhận được nhiều ý kiến đánh giá tích cực về sản phẩm cửa nhôm, nhôm thanh định hình từ đơn vị này.

Sở hữu nguồn lực và tiềm năng mạnh mẽ, Công ty nhôm An Lập Phát trong tương lai hứa hẹn sẽ có những đột phát mạnh mẽ hơn nữa trong thị trường nhôm định hình và cửa nhôm nội thất.

Website:www.alualpha.com

Hotline: 1800 6332 – (028) 3756 1678 – (028) 7300 0456

Vân Phương

Các bài đã đăng: