11:17 | 29/03/2019

Conslab Thạch Anh của Khang Minh tạo sức hút tại Vietbuild Hà Nội 2019

(Xây dựng) - Tại triển lãm Vietbuild Hà Nội 2019 lần thứ nhất, diễn ra tại Cung Quy hoạch Hà Nội, trong các ngày từ 27 - 31/3, Cty CP Gạch Khang Minh đã chính thức ra mắt sản phẩm mới - đá ốp lát Conslab Thạch Anh thị trường trong nước.


Đá quý Lapis Lazuli và tấm Conslab Thạch Anh phía sau được làm từ loại đá này.

Đúng như tên gọi, đá ốt lát Conslab Thạch Anh có thành phần chính là thạch anh gốc và thạch anh màu các loại, có sẵn trong thiên nhiên. Các nguyên liệu cao cấp này được gắn kết với nhau bởi hợp chất vô cơ đặc biệt. Sản phẩm không nung đốt, không sử dụng màu công nghiệp, do đó vẫn mang tính thân thiện với môi trường và người sử dụng như triết lý kinh doanh vốn dĩ của Khang Minh.

Tại triển lãm, Khang Minh trình diễn đầy đủ từ vật liệu sản xuất là đá thạch anh tự nhiên đến sản phẩm thành phẩm đá ốp lát Conslab Thạch Anh các loại, với mẫu mã đa dạng, màu sắc bắt mắt.

Khang Minh đồng thời giới thiệu đầy đủ về tính năng của sản phẩm. Theo đó, bên cạnh thẩm mỹ sang trọng, cuốn hút nhờ kết hợp với màu sắc tự nhiên từ đá quý, Conslab Thạch Anh có khả năng chống thấm, chống bám bẩn, chống trầy xước và chịu nhiệt tốt. Đặc biệt, Conslab Thạch Anh có độ cứng trên 6 Mohs, thuộc hàng cao nhất trong các dòng đá chất lượng hiện có trên thị trường.


Khách hàng hứng thú khám phá thạch anh đá quý - vật liệu sử dụng trong sản phẩm đá ốp lát Conslab Thạch Anh.

Sản phẩm có thể ứng dụng rộng rãi trong ốp và lát công trình dân dụng, công trình thương mại cũng như kết hợp với các vật liệu khác để tạo thành sản phẩm nội thất cao cấp. Một số không gian cụ thể có thể ứng dụng sản phẩm như phòng khách, phòng tắm, bàn bếp hay quán café, đại sảnh, thang máy, cầu thang… Đây cũng đang là xu thế trang trí nội thất được yêu thích tại các quốc gia thuộc khối EU, Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản, Trung Quốc…

Chủ tịch HĐQT Khang Minh, ông Đặng Việt Lê cho biết: Khang Minh là nhà sản xuất đầu tiên đưa đá quý tự nhiên như thạch anh vàng, thạch anh tím, mã não, mắt hổ, Ngọc Hoàng Long, Thạch Lựu Ngọc... vào vật liệu ốp lát.

Conslab Thạch Anh có ba dòng sản phẩm chính là standard (tiêu chuẩn) là dòng đá đơn sắc với những vật liệu thạch anh cơ bản nhất. Dòng sản phẩm premium có sự kết hợp với đá tự nhiên, pha lê đa sắc. Cao cấp nhất là dòng gem, sử dụng nhiều loại đá quý tự nhiên giá trị, giàu ý nghĩa theo quan niệm phong thủy.

Thông thường, những loại đá quý trên được nhiều người ưa chuộng làm đồ trang trí, vật phẩm phong thủy như vòng đeo tay, đồ để bàn… Vì theo quan niệm phương Đông, những loại đá này có khả năng mang đến năng lượng tích cực, loại bỏ nguồn năng lượng xấu. Thấu hiểu được điều này, Khang Minh đưa đá quý vào tấm Conslab Thạch Anh với mong muốn đem đến những lựa chọn mới, đa dạng hơn, vừa là mang đến nét khác biệt độc đáo, nâng cao giá trị thẩm mỹ cho không gian kiến trúc, vừa hàm ý mang lại năng lượng tích cực, may mắn, hạnh phúc cho khách hàng sử dụng Conslab Thạch Anh trong công trình.


Khách hàng chiêm ngưỡng tấm Conslab Thạch Anh được làm từ thạch anh đá quý.

Nhận định về tính cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường, đại diện Khang Minh cho biết: Dòng Conslab Thạch Anh tiêu chuẩn (standard) có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng trong các công trình công nghiệp, dân dụng chất lượng cao. Sản phẩm có giá tương đồng so với giá các vật liệu cao cấp hiện đang lưu hành trên thị trường nhưng có tính cạnh tranh cao hơn bởi có nhiều đặc tính mới, ưu việt.

Còn dòng Conslab Thạch Anh đá quý, trong mỗi một mét vuông sản phẩm có tối thiểu 7kg đá quý, theo quan niệm phương Đông, mang giá trị phong thủy, có thể cạnh tranh với phân khúc đá tự nhiên cao cấp, đá nhân tạo cao cấp nhập khẩu từ Tây Ban Nha hoặc Italy…

Thị trường mục tiêu mà Conslab Thạch Anh hướng đến là khắp cả nước và xuất khẩu. Trước mắt, Khang Minh tập trung phát triển bán hàng ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Cần Thơ, TP Hồ Chí Minh… Đây là những khu vực có nhiều công trình cao cấp, khách hàng có nhu cầu sử dụng vật liệu cao cấp trong các công trình biệt thự, shophouse, penhouse, trung tâm thương mại, khách sạn, resort…

Hiện tại, Khang Minh đã hoàn thành đầu tư, lắp đặt đưa vào sản xuất dây chuyền 1 của nhà máy Conslab Thạch Anh, công suất 20 nghìn m2/tháng, đồng thời hoàn thành quy trình sản xuất, đóng gói kỹ thuật… Trong khoảng 2 tuần nữa, Khang Minh sẽ chính thức đưa sản phẩm đá ốp lát Conslab Thạch Anh sản xuất thương mại vào phục vụ người tiêu dùng. Nếu thị trường đón nhận sản phẩm Conslab Thạch Anh tốt, Khang Minh sẽ tiếp tục đầu tư bổ sung các dây chuyền sản xuất 2 và 3... Theo thiết kế, nhà máy Conslab Thạch Anh gồm 6 dây chuyền, tổng cộng suất 1,5 triệu m2 thành phẩm/năm.

Đáng mừng là ngay trong lần ra mắt sản phẩm tại Vietbuild Hà Nội lần này, Conslab Thạch Anh tại đã sớm thu hút sự quan tâm của khách hàng. Cuốn hút bởi yếu tố phong thủy được tích hợp trong sản phẩm Conslab Thạch Anh đá quý, không ít khách hàng lưu lại ở gian hàng tìm hiểu sản phẩm rất lâu. Một số nhà kinh doanh vật liệu xây dựng cao cấp thăm gian hàng, tìm hiểu cơ hội hợp tác, phân phối sản phẩm thì nhận định: Với thẩm mỹ và các tính năng nổi trội, Conslab Thạch Anh sẽ nhận được sự chào đón của thị trường…

Quý Anh – Đình Hà

Theo dòng sự kiện:

Xem tiếp

Các bài đã đăng: