10:22 | 12/05/2011

Cty CP Gang thép Thái Nguyên nhận Giải thưởng Vàng Ngôi sao Quốc tế dẫn đầu chất lượng năm 2011

Vừa qua, tại Paris (Pháp), Cty CP Gang thép Thái Nguyên (TISCO) đã vinh dự được nhận Giải thưởng Vàng Ngôi sao Quốc tế dẫn đầu chất lượng năm 2011 do Tổ chức Business Initiative Directions (BID) trao tặng.

BID có trụ sở ở Madrid (Tây Ban Nha) được thiết lập bởi các nhà lãnh đạo thuộc 90 quốc gia hàng đầu trên thế giới, là tổ chức hoạt động trong lĩnh vực truyền thông doanh nghiệp với mục tiêu xây dựng danh tiếng và thương hiệu cho các doanh nghiệp thông qua việc đánh giá chất lượng sản phẩm. Hằng năm, tổ chức BID tiến hành bình chọn và trao giải thưởng cho các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau trên toàn thế giới. Để có tên trong danh sách trao giải thưởng hàng năm của BID, các doanh nghiệp phải trải qua nhiều thủ tục bình xét khắt khe do Ban tuyển chọn ISLQ dựa trên các tiêu chí của các nguyên tắc của TQM QC100: Sự hài lòng của khách hàng; Chiến lược truyền thông; Điểm chuẩn; Thông tin và phân tích dữ liệu; Lãnh đạo; Kế hoạch và ra quyết định; Nhân sự; Giáo dục và Đào tạo liên tục; Quy trình và sản xuất; Kết quả tài chính; Kết quả kinh doanh; ISO 9000; TQM (Total Quality Management).

Với việc được nhận Giải thưởng Vàng Ngôi sao Quốc tế dẫn đầu chất lượng năm 2011, một lần nữa những cải tiến tích cực về sự đầu tư thiết bị công nghệ, Hệ thống quản lý chất lượng được áp dụng toàn diện và triệt để, sự đổi mới về con người, về chính sách đào tạo, chính sách xã hội, xây dựng văn hóa doanh nghiệp... và đặc biệt là khả năng lãnh đạo của HĐQT và Ban giám đốc Cty CP Gang thép Thái Nguyên được ghi nhận ở tầm quốc tế.

Được biết, đến nay Cty CP Gang thép Thái Nguyên là đơn vị duy nhất trong ngành Thép Việt Nam vinh dự được trao tặng Giải thưởng Vàng Ngôi sao Quốc Tế dẫn đầu chất lượng quốc tế


Thành Vân (baoxaydung.com.vn)

Các bài đã đăng: