15:45 | 26/04/2012

Cty TNHH MTV VLXD Tín Nghĩa: Cam kết đi lên bằng chất lượng sản phẩm

Với cam kết “Chất lượng sản phẩm luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu trong hoạt động sản xuất của Cty”, trong những năm qua, các sản phẩm của Cty TNHH MTV VLXD Tín Nghĩa luôn nhận được sự tin tưởng của các đơn vị thi công, xây dựng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai nói riêng và cả nước nói chung.

Cty TNHH MTV VLXD Tín Nghĩa có trụ sở chính đặt tại Khu phố 8, P.Long Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai; gồm 4 đơn vị trực thuộc: Nhà máy Gạch ngói Tín Nghĩa với các sản phẩm: Gạch đinh, gạch ống, gạch terrazzo, gạch con sâu, bình gốm nung. Nhà máy Đá granite Tín Nghĩa (TFG) có chức năng khai thác, chế biến và kinh doanh nội địa, xuất khẩu các mặt hàng được chế tác từ đá granite, marble, bazalt... có nguồn gốc từ các loại đá thiên nhiên, các sản phẩm của TGF đạt tiêu chuẩn quốc tế, phong phú về chủng loại, đa dạng về màu sắc, doanh số xuất khẩu khoảng 1 triệu USD/năm. Xí nghiệp xây dựng Tín Nghĩa cung cấp dịch vụ xây dựng cho các công trình dân dụng, công nghiệp và giao thông, phục vụ cho kinh doanh cơ sở hạ tầng các KCN, khu dân cư và kinh doanh BĐS, với các công trình đã thực hiện: Nhà kho số 10 ICD Biên Hòa, Nhà kho Hòa Hưng, Đường D2, Kho bãi ICD KCN Tam Phước (Nhà máy Armajaro), Chi nhánh Ngân hàng Đại Á Long Khánh, nhà xưởng cho thuê KCN Nhơn Trạch 3… Xí nghiệp Cơ giới & Khai thác VLXD Tín Nghĩa được Cty giao cho việc quản lý khai thác các mỏ khoáng sản, bao gồm: Mỏ đá xây dựng Cây Gáo - Thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai: Công suất khai thác 490 nghìn m3/năm, Mỏ Sét gạch ngói Long Phước - xã Long Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai: Công suất khai thác 60 nghìn m3/năm, Mỏ sét gạch ngói Vũng Gấm 1 - xã Phước An, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai: Công suất 150 nghìn m3/năm. Xí nghiệp kinh doanh các mặt hàng cát, đá, sỏi, đất san lấp cho các công trình trong khu vực và lân cận.

Với diện tích 6ha nằm trong KCN Nhơn Trạch 3. Nhà máy Gạch của Cty được trang bị hệ thống lò nung tuynel công suất khoảng 60 triệu viên/năm. Sản phẩm chủ đạo hiện nay là gạch xây dựng, gạch terrazzo, gạch trang trí, gạch lát nền các loại… Gạch xây dựng Tín Nghĩa được sản xuất từ nguyên liệu đất sét tốt được khai thác ngay tại tỉnh Đồng Nai, được phơi, sấy và nung trong điều kiện chuẩn để cho ra đời những sản phẩm có kích thước, chất lượng, màu sắc ổn định đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của ngành xây dựng.

Cùng với chất lượng ổn định cộng thêm vào đó là đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ và tay nghề, đội ngũ bán hàng linh hoạt nên kể từ khi đi vào hoạt động SXKD, sản phẩm gạch của Cty đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của các đơn vị thi công, xây dựng. Nhiều công trình dân dụng, công trình công nghiệp đòi hỏi chất lượng cao đã liên hệ đề nghị cung cấp sản phẩm.

Với dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại của châu Âu đã tạo ra các sản phẩm VLXD mang thương hiệu Tín Nghĩa có chất lượng cao đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.Dây chuyền sản xuất gạch của Cty được trang bị một số máy móc thiết bị hiện đại như: Máy ép đùn hút chân không, máy cán thô lọc sỏi, máy cán mịn, máy nhào trộn hai trục, máy cấp liệu… Bên cạnh đó, Cty còn sử dụng công nghệ đốt gạch hiện đại bằng hệ lò nung - sấy tuynel nên góp phần làm giảm bớt mức độ ô nhiễm môi trường. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm của Nhà máy Gạch ngói Tín Nghĩa đều được đăng ký chất lượng sản phẩm, tiêu chuẩn cơ lý hóa, kích thước, độ bền, độ nén, độ hút nước … (TCVN: 1998) và một số tiêu chuẩn quốc tế khác tại trung tâm Tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam.

Đối với Cty TNHH MTV VLXD Tín Nghĩa, chất lượng sản phẩm luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu trong tất cả các hoạt động sản xuất. Với công nghệ máy móc thiết bị tiên tiến cộng thêm vào đó là đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ, tay nghề cao, tâm huyết với Cty nên tất cả các sản phẩm được tạo ra đều đạt tiêu chuẩn cao về sản lượng, chất lượng, thông qua đánh giá của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng. Riêng các sản phẩm gạch của Cty đều đạt các tiêu chuẩn cơ lý hóa về kích thước cơ bản, độ bền nén, độ hút nước… theocác chỉ tiêu chất lượng TCVN: 1998, và một số tiêu chuẩn khác của quốc tế.

Khi đến với các sản phẩm của Cty TNHH MTV VLXD Tín Nghĩa, quý khách hàng sẽ tận hưởng các yếu tố sau: Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc gia, đáp ứng được yêu cầu xây lắp các công trình chất lượng cao; Sản phẩm có độ bền, mẫu mã, kiểu dáng đa dạng; Giá cả cạnh tranh; Hình thức giao hàng nhanh chóng kịp thời; Hoa hồng cao cho các đại lý, người môi giới…


Đoàn Huyền (baoxaydung.com.vn)

Các bài đã đăng: