14:50 | 19/06/2019

DAG tham dự triển lãm Quốc tế Vietbuild TP.HCM 2019

(Xây dựng) - Từ ngày 19-23/6, Cty CP Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) tham gia triển lãm Quốc tế xây dựng Vietbuild diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, TP. Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện tiếp nối thành công của DAG từ Triển lãm Quốc tế xây dựng Vietbuild tháng 3 tổ chức tại Hà Nội và tháng 4 tổ chức tại Đà Nẵng.

DAG là một tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nhựa phục vụ trong ngành vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất và quảng cáo.


Ngay ngày đầu khai mạc gian hàng DAG được sự quan tâm của lãnh đạo ban, ngành.

Với chủ đề “Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản và trang trí nội ngoại thất”, Vietbuil TP Hồ Chí Minh 2019 có quy mô 2.350 gian hàng của 397 doanh nghiệp trong nước, 234 doanh nghiệp liên doanh và 126 doanh nghiệp và các tập đoàn đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Anh, Đức, Ý, Canada, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan, Singapore…

Vietbuid TP Hồ Chí Minh 2019 lần 2 là nơi tập trung các sản phẩm thuộc lĩnh vực vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất được nghiên cứu, sản xuất từ cuối năm 2018, đầu năm 2019 nên có mẫu mã và tính năng mới, chất lượng nâng cao đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng ngày càng cao, gắn liền với sự phát triển bền vững, thân thiện với môi trường.

Tại triển lãm, DAG nổi bật nằm trong khu vực A1, vị trí 134, 135, 136, 137, 142, 143 được thiết kế sang trọng, tinh tế. DAG đã giới thiệu tới đông đảo khách tham quan các sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng của một doanh nghiệp trong nước sản xuất gồm: Thanh Profile uPVC nhãn hiệu Shide Profile màu và vân gỗ 3D; Tấm Fomex; Tấm nhựa gỗ PVSmart; Tấm Mica; Tấm trần thả; Sàn nhựa hèm khóa; Nẹp ván sàn; Tấm vân đá MAPA; Tấm Danpa (PP);… Các sản phẩm của DAG đều được sản xuất trên dây chuyền đồng bộ, hiện đại, có tính tự động hoá cao, luôn tuân thủ theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015 phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng nội địa cũng như xuất khẩu.

Để hòa nhập vào công nghệ số hiện đại 4.0 vào việc quản lý và sản xuất kinh doanh, DAG đã liên tục đầu tư để thay đổi sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường nhằm thay đổi thói quen và hướng tới “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”. Bên cạnh tính tiện nghi và đẳng cấp, các sản phẩm của DAG trưng bày trong triển lãm gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường, an toàn và nâng tầm cuộc sống. Sự ra đời của tấm Fomex, thanh Profile màu và vân gỗ 3D với công nghệ phủ ASA tiên tiến là một trong những bước đột phá của DAG khi tạo dấu mốc cho thị trường Việt Nam trở thành đơn vị tiên phong sản xuất thành công vật liệu mới trong ngành quảng cáo.


Gian hàng DAG nổi bật tại triển lãm và luôn thu hút sự quan tâm của quan khách.

Tham gia hội chợ lần này, DAG gia tăng thêm sự nhận biết của khách hàng tại TP. HCM nói riêng và khu vực miền Nam nói chung đối với thương hiệu của mình. Từ đó, mở rộng thị trường bán lẻ, khẳng định vị thế tiên phong sản của mình. Tập đoàn DAG luôn cam kết những sản phẩm của mình đến tay khách hàng luôn là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, dịch vụ bán hàng uy tín, phù hợp và đáp ứng tối đa nhu cầu thị trường.

Vân Phương

Các bài đã đăng: