21:34 | 11/07/2017

Dulux Professional ra mắt sản phẩm mới

(Xây dựng) - Dulux Professional (thuộc Tập đoàn Sơn – Chất phủ AkzoNobel) vừa giới thiệu những giải pháp mới về sản phẩm và dịch vụ tư vấn thuộc danh mục sơn Dulux Professional dành riêng cho phân khúc các dự án nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe và giáo dục.

Trong năm 2016, với sự ra mắt thành công 64 sản phẩm, Dulux Professional đã trở thành sự lựa chọn phù hợp đáp ứng nhu cầu đa dạng về sơn và chất phủ cho khách hàng dự án là các kiến trúc sư, thiết kế, chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng, đặc biệt trong phân khúc dự án chung cư và dự án thương mại.


Tiến sĩ Pamela Phua (giữa) - Tổng Giám đốc AkzoNobel Việt Nam trong buổi ra mắt sản phẩm mới trong danh mục sơn Dulux Professional.

Trong phân khúc nghỉ dưỡng, Dulux Professional mang đến giải pháp sơn phủ ngoại thất siêu cao cấp Weathershield Creation với các hiệu ứng đặc biệt như gai (Creation Acryltex), đá (Creation Stonetex), cát (Creation Sandtex). Các sản phẩm này tích hợp các tính năng nổi trội như hiệu ứng độc đáo, đa dạng, dễ thi công, độ bến cao. Sơn nội thất mới kháng khuẩn của Professional dành cho lĩnh vực giáo dục, y tế có tính năng kháng khuẩn tối ưu, chống rêu mốc.


Sảm phẩm mới trong danh mục sơn Dulux Professional

Các sản phẩm sơn phủ nội thất trong danh mục sơn Dulux Professional ra mắt lần này hướng đến việc mang lại cho các công trình thuộc dự án chăm sóc y tế, giáo dục một nền tảng an toàn và bền vững. Sản phẩm Sơn nội thất kháng khuẩn là giải pháp kinh tế cho các dự án có mức đầu tư tầm trung hoặc các khu vực ít có sự tiếp xúc và lưu lượng giao thông thấp trong dự án như trần, nhà kho, v…v… với tính năng nổi trội kháng khuẩn tối ưu, chống rêu mốc, độ bền cao, an toàn và thân thiện với môi trường.

Theo Tổng Giám đốc sơn trang trí AkzoNobel Việt Nam Pamela Phua, các dòng sản phẩm mới này của Dulux Professional được AkzoNobel phát triển, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, mang tới những giải pháp toàn diện, chuyên nghiệp về sản phẩm, dịch vụ cho khách, với độ bền cao, an toàn, thân thiện môi trường.

Hồng Quang

Các bài đã đăng: