10:33 | 02/04/2019

Gạch Catalan xứng với niềm tin Việt

(Xây dựng) - Được thiết kế với phong cách hiện đại và sang trọng, gian hàng triển lãm Gạch Catalan của Cty CP CATALAN được Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh, Ban tổ chức, đại diện lãnh đạo các ban, ngành, doanh nghiệp đánh giá là một trong số những gian hàng đẹp nhất tại Vietbuild 2019, thu hút nhiều lượt khách tham quan.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh cùng các địa biểu thăm gian hàng của CATALAN

Giới thiệu với Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh và các đại biểu, đại diện Cty CP CATALAN cho biết: “Cty CP CATALAN là nhà máy sản xuất gạch ốp lát được thành lập năm 2007. Theo định hướng phân khúc sản phẩm khá và cao cấp, CATALAN được đầu tư dây chuyền hiện đại nhất hoàn toàn đến từ châu Âu. Theo đó, các sản phẩm Gạch Catalan luôn đồng hành cùng các thương hiệu cung cấp nguyên vật liệu hàng đầu thế giới như Colorobbia, Itaca, Torecid… Hơn nữa, các dây chuyền đều được trang bị máy móc đồng bộ từ SACMI Italy cùng với máy in kĩ thuật số Durst Gamma 98XD, máy in System Creadigit XXL-HS”.

Ông Cao Viết Xứng - Chủ tịch HĐQT Cty CP Catalan

Năm 2018 là một dấu mốc quan trọng thể hiện sự đột phá, chiến lược đầu tư lâu dài nghiêm túc của Cty. Nhà máy hiện đang phát triển mở rộng trên quy mô lớn với diện tích lên đến hơn 50ha (gấp đôi so với năm 2017). Bên cạnh đó, để hòa nhập với sự đổi mới không ngừng của công nghệ, Cty CP CATALAN đã đầu tư thêm 2 dây chuyền với máy ép PH6500 và máy ép PH7500. CATALAN tự hào hiện đang là nhà máy đầu tiên tại Việt Nam và thứ hai châu Á sở hữu máy ép PH7500 – máy ép lớn nhất và hiện đại nhất từ SACMI Italy. Ngoài ra, các sản phẩm gạch của CATALAN luôn ý thức rõ trách nhiệm với cộng đồng và xã hội thông qua việc đầu tư công nghệ xanh, xây dựng hệ thống xử lý nước thải liên hoàn, hệ thống khuôn viên cây xanh và đầu tư lò nung chuyên dụng sử dụng công nghệ khí ga tự nhiên – CNG, LPG.

Dây chuyền đồng bộ của SACMI được đầu tư hiện đại

Hiện tại, với nhu cầu thị trường ngày càng cao, Cty CP CATALAN đã nâng cấp lên 8 dây chuyền để phục vụ cho khách hàng trong nước và đẩy mạnh hàng xuất khẩu. Được sự tin tưởng của khách hàng, sản phẩm của CATALAN đã có mặt trên tất cả các tỉnh thành phố và xuất khẩu đi các quốc gia như Anh, Đức, Úc, Đài Loan, các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, các nước Trung Đông… Đặc biệt, CATALAN đã thành công trong việc giới thiệu các sản phẩm của mình với chất lượng đạt tiêu chuẩn châu Âu để có thể tiếp cận được thị trường khó tính này. Chính vì thế, Cty CP CATALAN tự hào khi khách hàng trong và ngoài nước có thể trải nghiệm các sản phẩm chất lượng đẳng cấp châu Âu, nhưng được sản xuất bằng tâm hồn và trí tuệ của người Việt.

An Nhiên

Theo dòng sự kiện:

Xem tiếp

Các bài đã đăng: