14:30 | 27/03/2019

Gian hàng DAG hút khách tại Vietbuild Hà Nội 2019

(Xây dựng) - Từ ngày 27 – 31/3, tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia – đã diễn ra Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội với chủ đề: “Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất”. Tham dự triển lãm lần này, Cty CP Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) tham gia với tư cách là nhà tài trợ chính cho triển lãm cùng với một số gian hàng nổi bật thu hút đông đảo khách tham quan và đối tác thương mại.


Lãnh đạo Bộ Xây dựng dành sự quan tâm đến gian hàng DAG

Tham quan gian hàng tại buổi khai mạc, đại diện lãnh đạo Bộ Xây dựng thật sự quan tâm, đánh giá cao năng lực sản xuất, chất lượng của DAG sau khi nghe lãnh đạo của Tập đoàn giới thiệu về quy mô, năng lực, các sản phẩm hiện có.


DAG là nhà tại trợ chính cho Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 lần 1

Nằm khu vực A1, vị trí từ 22 đến 27 gian hàng DAG đã giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất như: thanh Profile uPVC mang nhãn hiệu Shide Profile và Sea Alpha Profile; tấm PVSmart; tấm Fomex; tấm Mica; tấm trần thả PVC; tấm ốp trần PVC; tấm Alu; tấm Danpla; tấm MAPA; cửa uPVC có lõi thép gia cường nhãn hiệu Smartwindow; cửa nhôm, vách kính dựng Smartdoor; tấm Smartfloor (sàn nhựa hèm khóa SPC)…


Sản phẩm DAG thu hút sự quan tâm và hiếu kỳ của khách tham quan

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành, các sản phẩm tại DAG đều được sản xuất trên dây chuyền đồng bộ, hiện đại, có tính tự động hoá cao đươc nhập từ các hãng hàng đầu của châu Âu và luôn luôn tuân thủ theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015.

Tại triển lãm lần này, DAG mong muốn gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước, tìm kiếm thêm các đối tác đúng với chủ đề và chuyên ngành của triển lãm.


Gian hàng DAG nổi bật tại triển lãm

Nhân dịp này, từ ngày 27- 31/3 khách hàng sẽ được trải nghiệm những chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho các dòng sản phẩm chủ lực của DAG như tấm Mica, tấm Fomex, tấm PVSmart, nhãn hiệu Shide Profile và Sea Alpha Profile…

Vân Phương

Theo dòng sự kiện:

Xem tiếp

Các bài đã đăng: