22:16 | 20/09/2019

Hơn 500 doanh nghiệp nước ngoài tham gia triển lãm Vietbuild 2019 tại TP Hồ Chí Minh

(Xây dựng) - Theo thông tin từ Ban tổ chức, Vietbuild 2019 tại TP Hồ Chí Minh sẽ diễn ra từ ngày 25 - 29/9 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn - SECC, quận 7, với chủ đề: “Bất động sản - kiến trúc và trang trí nội ngoại thất”.


Vietbuild 2019 lần 3 tại TP Hồ Chí Minh sắp diễn ra tại SECC (Nguồn: Internet).

Sự kiện lần này sẽ có gần 2.500 gian hàng của 298 doanh nghiệp trong nước, 108 đơn vị liên doanh và 522 doanh nghiệp nước ngoài đến từ 277 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Hoa Kỳ, Hy Lạp, Đan Mạch… tham dự.

Ông Nguyễn Quang Cung - Chủ tịch Hội Xi măng Việt Nam, thành viên Ban Tổ chức Vietbuild cho biết: “Quy mô Vietbuil lần 3 tại TP Hồ Chí Minh là lớn nhất và thu hút được nhiều doanh nghiệp nước ngoài nhiều nhất từ trước đến nay. Sản phẩm của các doanh nghiệp nước ngoài trưng bày tại Vietbuil lần này đa số có cùng chủng loại với các doanh nghiệp trong nước. Đây là cơ hội để doanh nghiệp Việt Nam thấy được tình hình công nghệ đầu tư sản xuất, thị trường và mẫu mã sản phẩm của thế giới, từ đó có định hướng cho mình, tạo sức cạnh tranh”.

Sản phẩm trung bày tại Vietbuil lần này sẽ là những sản phẩm xanh, phục vụ cho đô thị thông minh, nhà thông minh và đặc biệt là những dây chuyền sản xuất có quy mô lớn nhất của nhiều lĩnh vực.

Bên cạnh đó, Vietbuild 2019 còn tổ chức Hội thảo “Giải pháp tái sử dụng nước mưa, giảm thiểu ngập lụt tại các đô thị” và “Áp dụng quy chuẩn, tiêu chuẩn về thẩm định thiết kế PCCC, quản lý an toàn về PCCC trong thi công, vận hành tòa nhà”.

Với sự tham gia của hơn 500 doanh nghiệp nước ngoài, Ban tổ chức Vietbuild sẽ chú trọng hơn chương trình giao lưu giữa các đối tác và doanh nghiệp tham gia Vietbuild nhằm tạo điều kiện đẩy mạnh xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường của doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Mai Thanh

Theo dòng sự kiện:

Xem tiếp

Các bài đã đăng: