16:23 | 29/04/2011

Khẳng định chất lượng với gạch không nung DmC

Cuối năm 2008, Cty CP Tập đoàn Phát triển Đoàn Minh Công (DmC Group) lắp đặt dây chuyền sản xuất gạch không nung đầu tiên DmCline 1 với công suất 35 triệu viên quy chuẩn/năm và chuyển giao công nghệ với sự hỗ trợ của các chuyên gia Nhật Bản, Trung Quốc. Nguyên liệu sản xuất chủ yếu loại gạch này là xi măng và các loại phế thải công nghiệp tro, xỉ nhiệt điện, đá mạt, xỉ lò cao, xỉ lò gạch… Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tự động hóa cao nên cũng giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường trong quá trình khai thác, sản xuất, đồng thời hạ giá thành. Sản phẩm cũng có tính năng cách âm cách nhiệt tốt, chống thấm cao, cường độ chịu lực lớn.

Qua hơn 2 năm đưa sản phẩm ra thị trường, DmC Group đã cung cấp gạch không nung cho hàng ngàn công trình lớn, nhỏ trong cả nước, điển hình như tòa nhà Keangnam, Habico Tower, Hanoi Hotel Plaza, tòa Lotte, Sông Giá resort (TP Hải Phòng)… Trao đổi với BĐS&VLXD, ông Đoàn Văn Vẽ - Chủ tịch DmC Group cho biết: “Chúng tôi đã chủ động đầu tư ra mắt sản phẩm gạch không nung nhằm bắt kịp xu thế phát triển vật liệu không nung của ngành Xây dựng trong thời gian tới. Từ việc thành công cho sản phẩm gạch không nung, chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh nội địa hoá và chuyển giao công nghệ sản xuất gạch không nung tại Việt Nam”.

Hiện nay, DmC Group có rất nhiều chủng loại sản phẩm từ những viên gạch đặc kích thước tiêu chuẩn như DmC100A, DmC100B, DmC105B DmC190A, DmC190B… đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Diện tích nhà máy đang được mở rộng thêm 50 nghìn m2 với các phân xưởng sản xuất gạch, phân xưởng cơ khí, trung tâm chuyển giao công nghệ. Vì vậy trong thời gian tới, nhà máy có thể cung cấp cho thị trường 150 triệu viên/năm (quy chuẩn DmC100A). Với triết lý kinh doanh lấy con người làm trung tâm, mỗi sản phẩm gạch không nung DmC luôn đặt chất lượng, dịch vụ lên hàng đầu, đồng thời góp phần bảo vệ với môi trường xanh.


Vũ Quang (baoxaydung.com.vn)

Tags: ,  ,  ,  ,  ,  

Các bài đã đăng: