09:00 | 24/04/2019

Khang Minh tái cấu trúc doanh nghiệp, chọn Conslab Thạch Anh làm sản phẩm chiến lược

(Xây dựng) - Tại Đại hội cổ đông thường niên vừa diễn ra ngày 23/4/2019, Khang Minh chính thức mang tên gọi mới: Cty CP Khang Minh Group với mô hình hoạt động và sản phẩm cốt lõi hoàn toàn thay đổi.

Theo đó, Khang Minh sẽ hoạt động theo mô hình Cty mẹ - Cty con, với tên gọi Cty CP Khang Minh Group (mã chứng khoán GKM). Đây là bước đi quan trọng trong việc định hướng thương hiệu, tạo thuận lợi cho quá trình kết nối với đối tác, khách hàng; mở rộng phạm vi hoạt động của doanh nghiệp bao gồm cả thị trường trong nước và quốc tế khi giao dịch và kinh doanh.

Đại hội cổ đông lần này nhấn mạnh quyết định chuyển đổi cấu trúc doanh nghiệp. Với tên gọi mới, cấu trúc mới, Khang Minh định hướng phát triển trở thành Cty đa ngành nghề, phát triển dòng sản phẩm chiến lược Conslab Thạch Anh.

Chia sẻ về sự thay đổi này, ông Đặng Việt Lê – Chủ tịch HĐQT Khang Minh Group cho biết: “Conslab Thạch Anh là sản phẩm tiềm năng, mang đầy đủ tiêu chí giúp Khang Minh nhanh chóng đạt mục tiêu trở thành doanh nghiệp quốc gia, tầm nhìn xuất khẩu. Đây chính là sản phẩm chiến lược cho sự phát triển và bùng nổ của Khang Minh trong giai đoạn tới”.


Đại hội cổ đông thường niên 2019 Khang Minh đã thông qua những quyết định quan trọng trong chiến lược phát triển giai đoạn mới.

Cùng với đó, HĐQT và Ban Giám đốc đã trình bày kế hoạch hoạt động, kinh doanh 2019 với sản phẩm chiến lược Conslab Thạch Anh.

Cụ thể, Khang Minh sẽ duy trì sản xuất gạch xi măng cốt liệu, đồng thời tiếp tục đầu tư máy móc thiết bị cho dự án mới - Conslab Thạch Anh với mục tiêu chính là phục vụ thị trường trong nước và từng bước hướng đến xuất khẩu, mang đến cơ hội phát triển thương hiệu cả về chiều sâu và chiều rộng.

Dự kiến doanh thu năm 2019 đạt mốc 200 tỷ đồng, trong đó doanh thu từ Conslab Thạch Anh là 80 tỷ đồng.

Trước đó, tháng 3/2019, Conslab Thạch Anh đã chính thức ra mắt thị trường trong nước và nhận được những phản hồi tích cực từ giới chuyên môn, đối tác thương mại cũng như người tiêu dùng.

Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam Tiến sĩ Thái Duy Sâm nhận định: Dòng sản phẩm Conslab Thạch Anh đá quý, sử dụng đá quý tự nhiên như Thạch Anh vàng, Thạch Anh tím, Thạch Anh đen, Mã Não… được coi là “bước đột phá của thị trường đá ốp lát cao cấp”.

Hiện tại, nhà máy Conslab Thạch Anh đã hoàn thiện những công đoạn cuối cùng cho đợt hàng thương mại đầu tiên trong tháng 5/2019.

“Với mô hình hoạt động mới, sản phẩm chiến lược mới cùng định hướng, tầm nhìn đầy tham vọng, Khang Minh Group đặt mục tiêu vươn tới doanh nghiệp nghìn tỷ trong giai đoạn tới. Để đạt mục tiêu này chúng tôi rất cần sự đồng hành tích cực từ các cổ đông chiến lược, các đối tác, khách hàng trong thời gian tới”, ông Đặng Việt Lê khẳng định tại Đại hội.

Thông tin doanh nghiệp:

Cty CP Khang Minh Group (tên viết tắt GKM)

Thành lập: 23/9/2010

Mã chứng khoán: GKM.

Địa chỉ: KCN Châu Sơn - phường Lê Hồng Phong - TP. Phủ Lý - tỉnh Hà Nam

VPĐD Hà Nội: SH 19, Khu đô thị mới Nam Trung Yên, đường Mạc Thái Tổ, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Sản phẩm, dịch vụ: Conslab Thạch Anh và gạch xi măng cốt liệu, vận tải

Điện thoại: 024 3200 2988 - 024.2220.7171

Website: http://khangminhgroup.com/

Bích Ngọc

Các bài đã đăng: