13:04 | 23/05/2019

Kinh nghiệm chọn thảm trải sàn của hệ thống khách sạn thuần Việt lớn nhất Đông Dương

(Xây dựng) - Những năm gần đây thảm trải sàn trở thành vật liệu quan trọng đối với các công trình dự án khách sạn, resort, trung tâm hội nghị, văn phòng cao cấp… Khi sử dụng thảm trải sàn sẽ nâng cao được độ sang trọng, nâng cao được thẩm mỹ, chống được ồn ở các khu vực hành lang. Nhờ đó giá thành cho thuê phòng khách sạn được nâng cao và nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách đặt phòng.


Hình ảnh phòng Vip tại các hệ thống khách sạn lớn.

Tuy nhiên việc lựa chọn thảm làm sao cho đúng quả thực không đơn giản, chỉ những người làm kinh nghiệm lâu năm trong ngành thảm hoặc các tập đoàn kinh doanh khách sạn lớn và lâu đời đã có sự trải nghiệm trong thời gian dài mới hiểu. Hiện nay trên thế giới có 2 dòng thảm đang cùng song hành nói về chất liệu. Đó là thảm làm từ chất liệu len tổng hợp và chất liệu dòng nilong ( PP, PA… ).

Thảm len tổng hợp được sản xuất bởi các nước có nguồn gốc từ châu Á hoặc Thổ Nhĩ Kỳ, sản xuất chủ yếu bằng phương pháp bán công nghiệp. Đặc điểm của sản phẩm là sợi len dày, bền, các họa tiết chìm. Nhược điểm là giá thành cao, thời gian sản xuất lâu, đặc biệt dễ bị mùi hôi trong quá trình sử dụng ở Việt Nam, độ ma sát lớn, nhiều lông tơ trong quá trình sử dụng, nhanh bắt bẩn, khó vệ sinh công nghiệp.


Phòng tổng thống các khách sạn lớn.

Thảm được làm từ sợi tổng hợp như: Nilong, PA, PP … là loại phổ biến. Hiện nay các nước công nghiệp phát triển đều dùng loại sản phẩm này vì nó được sản xuất từ chế phẩm dầu khí tạo ra các hạt nhựa, các hạt nhựa kéo thành sợi thảm.


Phòng tổ chức hội nghị của các hệ thống các khách sạn lớn.

Trước khi chọn mua bất kì sản phẩm thảm nào cần phải nghiên cứu trước về các hãng thảm. Hiện nay hãng thảm Beaulieu Vương quốc Bỉ là hãng thảm lớn nhất trên thế giới chuyên cung cấp các sản phẩm thảm được làm từ sợi tổng hợp. Đặc điểm của dòng thảm này là êm, mềm, mịn, chất liệu hoa văn sắc nét, bền đẹp sau 1 thời gian sử dụng, giá thành phù hợp, với thời gian sản xuất và nhập khẩu từ Bỉ mất 65 ngày.

Khách hàng đặt phòng ngày càng tinh tế, họ sẽ dễ dàng nhận ra được đẳng cấp của thảm của Bỉ vì độ an toàn với da chân tay theo tiêu chuẩn châu Âu.

Tại Việt Nam, Công ty CP Đinh Việt (Hotline: 0901777163/0901777165/0901777164) là nhà phân phối lớn nhất chuyên cung cấp và lắp đặt hoàn thiện thảm trải sàn của hãng thảm Beaulieu Vương quốc Bỉ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty CP Đinh Việt đã thực hiện hàng nghìn dự án lớn nhỏ.

Sau đây là một số hình ảnh tại các khách sạn lớn mà Công ty CP Đinh Việt Đinh Việt đã thực hiện trong nhiều năm qua.


Sảnh hành lang.


Trung tâm hội nghị


Nhà hàng và bar


Phòng tập gym

Với kinh nghiệm của mình, các khách sạn lớn lựa chọn sản phẩm rất nghiêm nghặt về mặt giá cả, chất lượng, chất lượng dịch vụ và độ bền sau một thời gian sử dụng. Đa số các khách sạn đều được sử dụng thảm Beaulieu Vương Quốc Bỉ do Công ty CP Đinh Việt cung cấp. Điều này cho thấy chất lượng và dịch vụ hậu mãi rất tốt của Công ty CP Đinh Việt trong một thời gian dài và ổn định.

Nam Anh

Các bài đã đăng: