08:00 | 10/10/2019

Mặt dựng nhôm kính - Hiện đại hóa kiến trúc đô thị

(Xây dựng) - Mặt dựng nhôm kính góp mặt vào những công trình cao ốc là sản phẩm không thể thiếu khi sở hữu sự hiện đại - sang trọng - đẳng cấp. Cty Nhôm An Lập Phát (aluAlpha) là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp đa dạng hệ nhôm mặt dựng cho cơ sở sản xuất, song song đó là thi công hoàn thiện cho công trình.


Mặt dựng nhôm kính do An Lập Phát sản xuất và thi công.

Với ưu thế là đơn vị phân phối nhôm thanh định hình sở hữu đa dạng dòng nhôm. Cty Nhôm An Lập Phát tự tin khẳng định tiềm lực trong thị trường với những dự án thi công hoàn thiện hạng mục mặt dựng nhôm kính lớn cũng như các sản phẩm nhôm kính nội thất khác. Nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ người tiêu dùng là động lực lớn khiến An Lập Phát không ngừng đầu tư phát triển các sản phẩm.

Hệ nhôm phổ biến nhất được dùng cho mặt dựng nhôm kính là 2 hệ nhôm (Ynghua): 1000, 700. Hiện tại, Cty Nhôm An Lập Phát là đơn vị phân phối hàng đầu trên toàn Nam Trung Bộ về dòng nhôm phục vụ cho sản xuất nhôm kính, với những chính sách hỗ trợ đại lý hấp dẫn. Bên cạnh đó, An Lập Phát còn cung ứng các dạng mặt dựng khung chìm, khung nổi, nhằm đa dạng hóa sản phẩm giúp người dùng dễ dàng lựa chọn, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cho công trình. Cty Nhôm An Lập Phát đề cao chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đi cùng với phương châm “Uy tín - Chất lượng - Chuyên nghiệp” là kim chỉ nam trong mọi hoạt động.

Các hệ nhôm mặt dựng được cung cấp từ An Lập Phát có chi tiết rãnh kỹ thuật sắc nét, khoang nhôm nhiều rãnh, đảm bảo khung nhôm của mặt dựng đạt được độ cứng cao, từ đó sản phẩm hoàn thiện có độ chống chịu lực tốt nhất. Độ dày thanh nhôm lên đến 2 li, có thể kết hợp cùng nhiều loại kính khác nhau. Bền vững và vững chãi là mục tiêu mà An Lập Phát hướng tới đối với những sản phẩm của mình. Đặc tính kim loại nhôm có đồ bền cao và tuổi thọ lâu dài, vì vậy nhôm định hình ngoài việc được dùng trong sản xuất mặt dựng nhôm kính, còn được ứng dụng sản xuất cửa đi, cửa sổ, vách ngăn… Song, tải trọng nhẹ giúp giảm thiểu sức nặng cho công trình cũng là ưu điểm đặc biệt khiến giới xây dựng ưa chuộng đối với vật liệu nhôm định hình.


Thanh profile mặt dựng tại An Lập Phát mang chất lượng bền bỉ, vững chãi.

Ngoài việc thanh profile nhôm phải đạt chất lượng, song song đó là tối ưu yếu tố thẩm mỹ liên quan đến bề mặt thanh nhôm và màu sắc. Mặt dựng nhôm kính được cấu thành từ những thanh nhôm định hình chất lượng cao tại An Lập Phát đã qua xử lý kỹ thuật, bề mặt thanh nhôm có độ chống oxi hóa cao. Hạn chế được tình trạng bong tróc, gỉ sét khi có tác động từ thời tiết như mưa, nắng. Nhôm thanh tại Cty Nhôm An Lập Phát được áp dụng kỹ thuật phun sơn hiện đại, dây chuyền tự động hóa tối đa, mỗi thanh nhôm ra đời đạt được tính đồng bộ về màu sắc, từ đó sản phẩm nhôm kính khi hoàn thiện sẽ nâng cao giá trị thẩm mỹ.

Mặt dựng nhôm kính đã trở thành sản phẩm không thể thiếu đối với mọi công trình. Góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ và hiện đại hóa công trình, đóng góp không nhỏ trong việc thay đổi nét kiến trúc đô thị. Đó cũng là sứ mệnh mà Cty Nhôm An Lập Phát đã và đang thực hiện trong quá trình phát triển. Đem lại cuộc sống tiện nghi và hiện đại cho mọi công trình thông qua các sản phẩm nhôm kính nội thất như: Mặt dựng lớn, vách ngăn, cửa đi, cửa sổ…

Mọi chi tiết về sản phẩm hoặc có nhu cầu hợp tác khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 1800 6332 – (028) 3756 1678 – (028) 7300 0456.

Website: www.alualpha.com (https://alualpha.com/)

Thanh Thanh

Các bài đã đăng: