18:02 | 23/09/2019

Nhựa Super Trường Phát khai trương chi nhánh mới tại Sơn La

(Xây dựng) - Ngày 22/9, Cty cổ phần nhựa Super Trường Phát (Nhựa Super Trường Phát) khai trương chi nhánh mới tại số 859, đường Lê Duẩn, tỉnh Sơn La. Đây là chi nhánh đầu tiên của Cty tại Sơn La, cung cấp thêm nhiều lựa chọn về giải pháp sản phẩm ống nhựa HDPE cho khách hàng trên địa bàn tỉnh và các vùng lân cận.


Đại diện Cty Nhựa Super Trường Phát cắt băng khai trương chi nhánh Sơn La.

Tại lễ khai trương, ông Phạm Quốc Chính - Chủ tịch Hội đồng quản trị Cty chia sẻ: Với việc mang thương hiệu SuperPlas đến với chi nhánh mới tại Sơn La, Nhựa Super Trường Phát sẽ nỗ lực mang đến những sản phẩm ống nhựa HDPE tốt nhất với đủ kích thước ống từ D20 đến D710 ra thị trường, đặc biệt là dòng sản phẩm ống nhựa HDPE cấp thoát nước, ống HDPE truyền tải, ống HDPE nuôi trồng thủy hải sản, …góp phần vào sự phát triển kinh tế của tỉnh Sơn La và các tỉnh lân cận.

Bên cạnh đó, chi nhánh mới tại Sơn La còn cung cấp các giải pháp của Cty như phụ kiện HDPE, hỗ trợ và cho thuê máy hàn ống nhựa HDPE.


Trong dịp này, Cty đã trao bằng chứng nhận đại diện ủy quyền cho đại diện chi nhánh Sơn La ông Trần Thế Khang.

Trước đó, Nhựa Super Trường Phát đã khai trương thành công 4 chi nhánh mới tại: Hải Phòng, Quảng Ninh, Điện Biên, TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Cty đã vươn tầm quốc tế khi mở văn phòng đại diện tại Myanmar và Campuchia.

“Đây là tiền đề thuận lợi giúp Nhựa Super Trường Phát tiếp cận sớm các thị trường, nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường quốc tế và tiến gần hơn tới mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp ống nhựa HDPE hàng đầu Việt Nam theo hướng hiện đại, đa năng”, lãnh đạo Nhựa Super Trường Phát nhấn mạnh.

Thành lập năm 2011, Nhựa Super Trường Phát đang là một trong những đơn vị sản xuất ống nhựa HDPE lớn tại Việt Nam. Hiện nhà máy sản xuất của Cty đặt tại Khu công nghiệp Hà Mãn, Thuận Thành, Bắc Ninh.

Với phương châm hoạt động: “Chất lượng tạo thịnh vượng”, cùng đội ngũ công nhân viên nhiệt tình, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, tận tình phục vụ khách hàng 24/24 giờ và luôn nỗ lực hết sức trong công việc, với hệ thống máy, công nghệ hiện đại, Nhựa Super Trường Phát luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ, đáp ứng nhu cầu cho từng khách hàng. Đây cũng chính là hành động thay cho lời cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn sản phẩm ống nhựa và phụ kiện mang thương hiệu SuperPlas.

Thông tin liên hệ Công ty cổ phần nhựa Super Trường Phát:

Trụ sở chính: Số 15, Ngõ 64, Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Nhà máy: Cụm công nghiệp Hà Mãn, Thuận Thành, Bắc Ninh

Điện thoại: (+84) 243 6763568 – Hotline: 0989.65.8182

Email: dvkh@truongphatplastic.com.vn

Website: https://truongphatplastic.com.vn

Nam Anh

Các bài đã đăng: