14:19 | 11/11/2017

Prime Group: Nhà sản xuất tiên phong cho gạch chống trơn

(Xây dựng) - Ngày 10/11, tại triển lãm quốc tế Vietbuild năm 2017, Prime Group - Nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực vật liệu xây dựng đã đem đến cho người tiêu dùng cũng như các kiến trúc sư nhiều bất ngờ từ các bộ sưu tập mới thuộc dòng gạch chống trơn và kích thước lớn dành riêng cho những ngôi nhà mơ ước.


Ông Chinnachote Mo on - Trợ lý Phó tổng giám đốc phụ trách tiếp thị và bán hàng Prime giới thiệu về sản phẩm gạch chống trơn.

Prime Group là nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực vật liệu xây dựng trong gần 2 thập kỷ qua, tại triển lãm danh tiếng quốc tế Vietbuild năm 2017, đơn vị này đã mang đến những sản phẩm thẩm mỹ với những công năng vô cùng độc đáo. Bộ sưu tập mới thuộc dòng gạch chống trơn và kích thước lớn dành riêng cho những ngôi nhà mơ ước là sản phẩm được Prime không ngừng đầu tư và phát triển, nhằm tạo ra các giải pháp tốt hơn cho không gian sống.

Hiện nay, Prime là nhà sản xuất đầu tiên tại Việt Nam đủ khả năng sản xuất sản phẩm gạch chống trơn. Việc tung ra thị trường bộ sưu tập gạch chống trơn cho phép mỗi gia chủ chăm sốc tốt hơn cho không gian sống của mình. Tại Prime, gạch chống trơn được đưa đi thử nghiệm theo phép thử tiêu chuẩn quốc tế DIN 51130 (còn gọi là phép thử độ dốc Đức) với các phân cấp từ R9 đến R13. Không chỉ mang lại những ứng dụng mới, gạch chống trơn Prime còn được sản xuất theo các dòng kích thước được ưa chuộng cùng sự nghiên cứu về phong cách nội thất thịnh hành, nhờ đó đảm bảo được không gian nội thất luôn sang trọng và hiện đại.


Rất nhiều khách hàng quan tâm đến sản phẩm của Prime.

Với các khu vực dễ trơn trượt như khu bể bơi, bếp ăn lớn tại các nhà hàng, khách sạn, bất cứ khu vực nào thường xuyên có sự xuất hiện của chất lỏng trên bề mặt, gạch chống trơn sẽ trở thành giải pháp lý tưởng.

Bộ sưu tập mới này lấy nguồn cảm hứng từ thiên nhiên, tạo sự lôi cuốn lâu bền cho bất kỳ không gian nào và là những thiết kế đã được kiểm nghiệm, chọn lọc kỹ càng từ Prime cho năm 2017.

Được nhìn nhận như nhà sản xuất gạch ốp lát hàng đầu với các bộ sưu tập gạch ceramic và gạch men sứ với kích thước, dạng bề mặt đa dạng. Việc Prime ra mắt sản phẩm gạch men sứ (độ hút nước <0,5%) với kích thước lớn 40x80 cmm, 60x60cm, 80x80 cm, và 60x120cm cm được chào đón bởi rất nhiều nhà đầu tư từ các dự án thương mại lớn.

Prime hiện được coi là đơn vị dẫn đầu xu hướng, bởi sản phẩm luôn tuân thủ các tiêu chuẩn ISO, đảm bảo chất lượng tốt nhất, giảm phát thải ra môi trường. Đơn vị luôn duy trì kinh doanh bền vững và không ngừng nghỉ nghiên cứu, phát triển các sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng nội địa cũng như quốc tế.

Tại thị trường Đông Nam Á, Prime được ghi nhận là một trong những nhà sản xuất đi đầu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng với hơn 4.200 lao động và 16 Cty thành viên thuộc Tập đoàn. Không ngừng cải thiện chất lượng, đổi mới công nghệ và nghiên cứu xu hướng chính là những yếu tố mang đến sự hài lòng của khách hàng đối với các sản phẩm của Prime.

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 với chủ đề Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Kiến trúc - Xây dựng & Vật liệu xây dựng sẽ diễn ra từ ngày 10/11 - 14/11/2017 tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia. Với quy mô gần 1.500 gian hàng của 450 doanh nghiệp đến từ 22 quốc gia, đây được coi là nơi gặp gỡ, giao lưu giữa các doanh nghiệp với các kiến trúc sư, và các nhà thầu xây dựng nhằm thúc đẩy sự hợp tác giữa các đơn vị trong ngành Xây dựng.

Thân Nam

Các bài đã đăng: