12:39 | 08/04/2018

Quảng Trị: Nhà máy đầu tiên sản xuất thành công tôn PU cách nhiệt Đại Long

(Xây dựng) - Sau một thời gian tìm tòi, nghiên cứu và đầu tư lắp đặt dây chuyền, mới đây nhà máy sản xuất tôn, xà gồ, tôn PU cách nhiệt Đại Long thuộc Cty TNHHH Thương mại số 1 Đoàn Luyến tại Khu công nghiệp Nam Đông Hà, tỉnh Quảng Trị đã sản xuất thành công tôn PU cách nhiệt Đại Long (còn gọi là tôn xốp Đại Long). Đây là nhà máy đầu tiên sản xuất tôn PU cách nhiệt đầu tiên tại địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Dây chuyền sản xuất tôn PU Đại Long.

Tôn xốp Đại Long được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến của Đài Loan với nguồn nguyên liệu hóa chất chính được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Malaysia. Sản phẩm này đã được Viện nghiên cứu phát triển Tiên chuẩn chất lượng cấp giấy chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn cơ sở vào ngày 13/12/2017. Sản phẩm được cấu tạo bởi 3 lớp bền vững, bao gồm: Lớp tôn nền bề mặt, lớp xốp/PU và lớp giấy bạc hoa văn mang nhiều tính ưu việt vượt trội, đó là: Chống nóng tốt, giảm ồn khi mưa, tiết kiệm đến 60% chi phí điện năng cho máy quạt và điều hòa; tăng độ cứng, độ bền cho mái lợp, tiết kiệm xà gồ; dễ dàng, nhanh chóng trong việc thi công và lắp đặt; Tăng tuổi thọ và tính thẩm mỹ cho không gian công trình…

Hội nghị giới thiệu sản phẩm mới.

Để khách hàng và thị trường hiểu rõ hơn về tôn PU cách nhiệt Đại Long, hôm qua (7/4) Cty Đoàn Luyến đã tổ chức Hội nghị giới thiệu sản phẩm mới tôn cách nhiệt PU cách nhiệt Long Đại, với sự tham gia khá đông đủ các đối tác và các ban, ngành liên quan trên địa bàn.

Hữu Tiến

Các bài đã đăng: