21:07 | 24/11/2012

Sản phẩm của A&P Group nhận cúp vàng và HCV VTOPBUILD 2012

Tại lễ khai mạc triển lãm Vietbuild 2012 vừa diễn ra sáng nay (ngày 24/11), A&P Group vinh dự là 1 trong 15 doanh nghiệp tiêu biểu nhận giải thưởng Huy chương vàng và Cup vàng chất lượng sản phẩm VTOPBUILD cho sản phẩm là vữa màu hoàn thiện Mova Color 30PC và Bột bả phủ trang trí Mova Deco 7,5PD; thương hiệu vữa khô Mova.

Mova Color và Mova Deco là hai sản phẩm mới (nằm trong dòng sản phẩm vữa màu chống thấm & trang trí Mova) – thay thế cho vật liệu chống thấm và sơn bả truyền thống trong việc hoàn thiện và trang trí bề mặt công trình. Hai sản phẩm này được thiết kế đặc biệt để có thể khắc phục được những hạn chế của vật liệu sơn bả.

Đây là các sản phẩm được sản xuất theo công nghệ của CHLB Đức, có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế: Cường độ chịu nén /kéo cao; Cường độ bám dính tuyệt vời trên cả nền bê tông nhẵn bóng có độ đặc chắc cao; Chống thấm tốt rất thích hợp cho việc chống thấm và trang trí bề mặt ngoài công trình; Đa sắc màu; Bền màu (với thời gian bảo hành 10 năm). Ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm này là tính tương thích với khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng và ẩm trong quas trình thi công và sử dụng.

Điểm khác biệt của dòng sản phẩm này là “vừa chống thấm vừa hoàn thiện, trang trí bề mặt” do trong thành phần có sử dụng chất kết dính hỗn hợp: xi măng và polymer, cốt liệu chọn lọc, phụ gia chống thấm, bột màu và các phụ gia đa chức năng khác.

Tại triển lãm Vietbuild 2012 lần này, ngoài 2 sản phẩm mới trên, A&P Group còn ra mắt dòng sản phẩm mới Home Beton, bê tông trộn sẵn A&P - Vữa khô Mova - Dịch vụ kỹ thuật H&K.


Hoàng Anh (baoxaydung.com.vn)

Tags: ,  ,  ,  

Các bài đã đăng: