10:09 | 09/12/2011

Khóa vân tay cho cửa nhựa uPVC Queen Window

Trong số các DN sản xuất và cung cấp VLXD tại Việt Nam nhanh chóng tiếp cận thị hiếu và nhu cầu của khách hàng, Cty TNHH Xây dựng và Thương mại Phong Cách Mới đã thành công trong nhiều lĩnh vực như sản xuất cửa nhựa uPVC với tiêu chuẩn châu Âu và dòng cửa sổ tiết kiệm điện năng, sàn gỗ Queenfloor đẳng cấp. Đến nay Phong Cách Mới lại tiên phong trong việc lắp khóa cửa vân tay vào cửa nhựa uPVC Queen Window. Với các đặc tính an toàn, tự động, hiện đại khóa cửa vân tay đã mang đến cho khách hàng thêm một sự lựa chọn phụ kiện mới cho cửa nhựa uPVC.

Khi nói đến tính năng và công dụng của khóa cửa điều đầu tiên mà người sử dụng quan tâm đó là những ưu điểm và độ an toàn. Theo ông Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc Cty cho biết: Sở dĩ ông mạnh dạn đưa khóa cửa nhận biết vân tay vào sử dụng cho dòng cửa nhựa uPVC Queen Window bởi nó có quá nhiều tính năng vượt trội, bên cạnh đó nó cũng mang lại vẻ sang trọng đẳng cấp phù hợp với thị hiếu và sự tiến bộ về nghệ thuật kiến trúc cũng như sự đòi hỏi chất lượng của người tiêu dùng. Ngày nay không chỉ dừng lại ở chất lượng mà thị hiếu của người Việt là độ sang trọng, an toàn, tiện lợi, bền và tiết kiệm điện năng. Ở đây ta dễ dàng nhận biết dấu vân tay không có sự trùng lắp nên tính năng chống trộm là an toàn tuyệt đối, trong đó vân tay chính là chìa khóa tránh được việc thất lạc, sao chép chìa khóa mà không bị vướng bận bởi sự lỉnh kỉnh của chìa khóa cơ. Ngoài ra khi cửa chưa được đóng hoàn toàn sẽ có hệ thống báo động, khoá sẽ tự động chốt khi đóng cửa. Chất liệu được làm bằng hợp kim không gỉ, phù hợp với mọi môi trường, không bị hư hại bởi tác nhân bên ngoài hay thời tiết. Bề mặt phủ PVD chống trầy xước, cho bề mặt luôn sáng bóng, chống dấu vân tay giả. Tiện lợi là vậy, nhưng khóa cửa vẫn toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp với màu sắc crom mờ, chất liệu hợp kim tinh luyện, không gỉ với tổng dung lượng: 120 người (bao gồm 10 vân tay chủ), 120 thẻ cảm ứng dấu vân tay chủ (Master) có thể sử dụng tối đa gồm 10 vân tay chủ, để đăng nhập và xóa dấu vân tay thành viên phương thức mở khoá: Vân tay, mật mã, thẻ bộ phận cảm biến, cảm biến quang học, CMOS 0.3 mega Pixel, với bộ phân giải của cảm biến: 500 dpi, khả năng chống va đập của bề mặt cảm biến vẫn hoạt động tốt sau khi dùng bút chì 4H vạch mạnh từ khoảng cách 20cm. Tốc độ xác nhận <1 giây, nhanh chóng và tiện lợi. Phương thức nhận dạng: 1:N hoặc 1:1, FRR: ≤ 1%, FAR: ≤ 0,0001%. Góc đặt ngón tay: Mọi góc độ, quét vân tay quét 2 lần để lấy 1 mẫu vân tay, lưu và xóa dấu vân tay: Trực tiếp trên khóa không cần kết nối với máy vi tính, khóa đôi khóa bằng 2 chốt, chuông báo bằng 1 tiếng bíp dài khi có người xâm nhập trái phép vào nhà hoặc cửa với chức năng ra vào tự do: Tạo cảm giác thoải mái và thuận tiện, riêng chức năng phản quang hoạt động tốt dưới ánh nắng mặt trời, bề mặt cảm biến: Kính quang học được phủ PVD điện thế hoạt động dùng 4 viên pin kiềm AA, DC 4.5 ~ 6V hoặc 9V cho nguồn dự phòng, tuổi thọ của pin: khoảng 12 tháng trong đó nhiệt độ để bảo quản tốt từ - 10°C đến 50°C, dòng điện tĩnh: <10µA, dòng điện động: 100 mA - 180 mA, báo động điện thế yếu: <4,8 V Chứng nhận: CE, FCC…

Trong khi đó theo tính toán của các chuyên gia năng lượng, những hao phí điện năng bắt nguồn từ chiếc cửa thường chiếm từ 10 -25% chi phí trong chiếc hoá đơn tiền điện hàng tháng của gia đình. Vì vậy việc sử dụng khóa cửa và chất liệu cửa như thế nào để vừa có độ an toàn cao, lại kín khít và tiết kiệm điện năng là vô cùng cần thiết.


Nhật Quang (baoxaydung.com.vn)

Tags: ,  ,  ,  ,  ,  ,  ,  

Các bài đã đăng: