23:23 | 15/05/2019

Tập đoàn Hamico tiếp tục đồng hành cùng Vietbuild Đà Nẵng 2019

(Xây dựng) – Tập đoàn Hamico là một trong những nhà tài trợ chính cho triển lãm Vietbuild tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng liên tục trong 4 năm trở lại đây. Gian hàng của Tập đoàn Hamico thu hút khách với hàng loạt sản phẩm gạch trang trí sân vườn và sỏi trang trí ngoại thất hiện đại, đón đầu xu hướng thị trường.


Gian hàng triển lãm của Tập đoàn Hamico nằm ở khu vực số 711 – 714 B1.

Tại Trung tâm hội chợ triển lãm Đà Nẵng, Triển lãm quốc tế Vietbuild diễn ra từ ngày 15 đến 19/5/2019 thu hút 1.000 gian hàng của hơn 300 đơn vị, trong đó có 189 doanh nghiệp trong nước, 72 doanh nghiệp liên doanh và 54 doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài đến từ 12 quốc gia và khu vực.

Tập đoàn Hamico là đơn vị đầu tiên, duy nhất sản xuất và xuất khẩu sản phẩm gạch ốp lát ngoài trời theo tiêu chuẩn quốc tế, được đón nhận tại thị trường Mỹ, châu Âu, Nhật Bản, Đài Loan. Sỏi trang trí ngoại thất của Hamico đạt tiêu chuẩn Nhật Bản nội địa, sản lượng tiêu thụ xuất khẩu 8000 – 10.000 tấn/năm tính riêng thị trường Nhật Bản.


Gian hàng triển lãm của Tập đoàn Hamico thu hút nhiều khách tham quan

Hamico tự hào là tập đoàn duy nhất tại Việt Nam cung cấp gạch sân vườn cho thị trường Nhật Bản – một trong những khách hàng khắt khe nhất thế giới. Với công nghệ chuyển giao của nước ngoài, sản xuất theo quy trình và tiêu chuẩn Nhật Bản, chịu sự giám sát của chuyên gia Nhật, gạch trang trí sân vườn HamiBrick xứng đáng với ngôi vị của kim cương trong dòng gạch trang trí ngoại thất.


Hai sản phẩm triển lãm là gạch trang trí sân vườn và sỏi trang trí ngoại thất.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành, các sản phẩm của Tập đoàn Hamico đều được sản xuất trên dây chuyền đồng bộ, hiện đại, có tính đồng bộ hóa cao.


Tại triển lãm, nhiều khách hàng quan tâm và muốn hợp tác với Tập đoàn Hamico.

Tại triển lãm lần này, Tập đoàn Hamico mong muốn gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước, hợp tác đầu tư xây dựng, chuyển giao công nghệ, mở rộng thị trường, hội nhập quốc tế.

Minh Thu

Các bài đã đăng: