14:51 | 07/08/2018

Tham quan triển lãm quốc tế về Máy xây dựng duy nhất tại Việt Nam

(Xây dựng) - Contech Vietnam 2018 - Triển lãm quốc tế về Xây dựng, Công nghiệp mỏ và Giao thông - Máy móc, Thiết bị, Công nghệ, Phương tiện và Vật liệu sẽ diễn ra từ ngày 5-8/12/2018 tại Cung triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Triển lãm lần này với nhiều đổi mới tích cực nhằm hướng tới một sân chơi chuyên nghiệp và đẳng cấp, với mục tiêu thực sự là điểm đến của những thương hàng đầu cho ngành công nghiệp Xây dựng, Vận tải và Khai thác Mỏ Việt Nam.

Contech VietNam – Nơi trình diễn nhiều công nghệ thiết bị máy móc hiện đại.

Theo Ban tổ chức, triển lãm contech Việt Nam từng khẳng định vị trí là sự kiện thương mại quốc tế hàng đầu và quy mô nhất cho ngành xây dựng, khai khoáng và cơ sở hạ tầng giao thông tại Việt Nam, với những con số ấn tượng của kỳ triển lãm năm 2017 có trên 100 nhà trưng bày, hơn 10 quốc gia, 70% gian hàng quốc tế, hơn 3.000 lượt khách tham quan thương mại và đạt mức tăng trưởng trên 30%.

Triển lãm này quy tụ sự hiện diện của các hãng máy lớn như Cty TekMac, nhà phân phối chính thức hãng XCMG; Cty UMAC, đại lý ủy quyền của các hãng JLG, Teupen, Nippon Sharyo, Cty UMG Việt Nam (Volvo, UD Truck, Matador)…

Năm nay, triển lãm Contech Việt Nam 2018 tiếp tục nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ thị trường cũng như sự quan tâm sâu sắc của các thương hiệu máy xây dựng nổi tiếng trên thế giới trong đó có sản phẩm Khoan cọc nhồi thương hiệu Soilmec.

Đây là sản phẩm chiến lược của Tập đoàn Soilmec - nhà thiết kế, sản xuất, phân phối hàng đầu các thiết bị nền móng trong suốt 40 năm qua. Kể từ khi thành lập Soilmec không ngừng phát triển sản phẩm để đạt được tính an toàn, sáng tạo, cung cấp cho ngành xây dựng những giải pháp thi công hiệu quả nhất. Thiết bị Soilmec được sử dụng hầu khắp các công trường trên thế giới (khoảng 90 quốc gia) cho việc thi công cầu, đường cao tốc, hầm, đường sắt và các toà nhà cao tầng. Sản phẩm Khoan cọc nhồi Soilmec được kỳ vọng sẽ xuất hiện và được trưng bày ấn tượng tại Triển lãm Contech Vietnam 2018.

Nhi Hà

Các bài đã đăng: