14:57 | 27/09/2013

Khuyến mãi khủng: Mua 5 tặng 1 và mua bê tông tặng vữa Mova

A&P Group vừa ban hành chính sách khuyến mại lớn cho cả 2 dòng sản phẩm vữa khô Mova và bê tông A&P.

Theo đó, các khách hàng mua từ 5 tấn vữa xây gạch không nung Mova wall clair (bao gồm cả wall 900 clair và wall 600 clair) đều được tặng thêm 1 tấn vữa cùng loại (mua 5 tặng 1).

Chính sách khuyến mãi này được áp dụng trên toàn quốc kể từ nay đến hết 31/10/2013. Chính sách này không áp dụng đồng thời với chính sách khuyến mãi/hỗ trợ khác dành cho đại lý.

Cùng với đó, những khách hành mua bê tông thương phẩm A&P cũng sẽ được tặng vữa khô Mova và được giao tận chân công trình. Cụ thể:

Khách hàng mua 25m3 bê tông sẽ được lựa chọn một trong 3 sản phẩm khuyến mại: 1 tấn vữa Mova Redymix hoặc 5kg keo miết mạch Mova JGF/JGB hoặc 36kg (2 thùng/bao hàng) vữa vừa trang trí vừa chống thấm Mova color/Deco/Putty các loại.

Mua 30m3 bê tông được tặng 75kg keo dán gạch Mova MTA (trắng/xám).

Mua 50m3 bê tông sẽ được tặng 1 tấn vữa khô Mova Wall Clair.

Chính sách khuyến mại này sẽ áp dụng trong phạm vi các tỉnh/thành phố: Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên và sẽ có hiệu lực đến hết ngày 31/12/2013.

Vữa khô Mova (bao gồm vữa và keo Mova) là dòng sản phẩm vữa khô đóng bao trộn sẵn, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín, sử dụng công nghệ nano của CHLB Đức.

Vữa khô Mova đa dạng về chủng loại (với từng mục đích sử dụng khác nhau sẽ có từng loại sản phẩm tương ứng), vượt trội về các tính năng sử dụng (khắc phục được các nhược điểm của vữa truyền thống trộn tay tại công trường).

Ví dụ như: vữa xây gạch không nung Mova wall clair là loại vữa keo xây nhẹ, có cường độ bám dính rất cao và lượng dùng siêu ít. Mova wall clair được dùng để xây gạch không nung (gạch bê tông nhẹ AAC/gạch bê tông nhẹ ALC và gạch xi măng cốt liệu). Vữa, keo Mova được coi là sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường, hoàn toàn tương thích với các sản phẩm xanh gạch không nung.

Đây là một chính sách đặc biệt nhằm chia sẻ khó khăn với các đối tác trong ngành xây dựng và góp phần chung tay thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế.

Trước đó, A&P Group đã đưa ra chính sách khuyến mại đối với sản phẩm keo miết mạch và đá (bột chà ron) Mova Joint Grout. (Theo đó, mỗi khách hàng mua 3 bao keo sẽ được tặng 1 bao tương ứng. Chương trình khuyến mãi này được áp dụng cho các sản phẩm keo miết mạch (bột chà ron) gạch và đá Mova, trên phạm vi toàn quốc).

Thu hiền

Các bài đã đăng: