16:31 | 08/11/2007

Thừa Thiên-Huế: Nâng công suất Nhà máy Xi măng Luks lên 4,2 triệu tấn/năm

Từ cơ sở sản xuất có công suất ban đầu là 5 vạn tấn/năm, đến nay Nhà máy Xi măng Luks có năng lực sản xuất 2,4 triệu tấn/năm. Đơn vị đã được cấp giấy chứng nhận các tiêu chuẩn về quản lý chất lượng sản phẩm ISO 9001: 2000; hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp OHSAS 18001: 1999; hệ thống quản lý môi trường ISO 14001: 1996.

Hiện nay, Xi măng nhãn hiệu Kim Đỉnh gồm PC 30, PCB 40, PC 40 và PCB 30 đã có mặt trên thị trường từ Quảng Bình cho đến Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty đã có hơn 30 đại lý lớn và trên 2000 cửa hàng tiêu thụ sản phẩm nhằm đáp ứng kịp thời cho người tiêu dùng. Đặc biệt, Công ty còn sản xuất loại xi măng Bền Sun Phát Kim Đỉnh PCHS40 sử dụng cho các vùng nước mặn và Clinker đặc biệt sử dụng cho khoan dầu khí Vũng Tàu. Xi măng Kim Đỉnh có ưu điểm là khả năng đông kết nhanh, rất được ưa dùng trong các công trình giao thông, thuỷ lợi, hiện tiêu thụ khá tốt ở thị trường khu vực các tỉnh miền Trung và một phần được xuất khẩu sang Lào.

Ngoài mạng lưới tiêu thụ nói trên, sản phẩm của nhà máy còn cung cấp trực tiếp cho Công ty xây dựng sông Đà 6 để xây dựng thuỷ điện Sông Hinh tại tỉnh Phú Yên, công trình thuỷ điện Cần Đơn tỉnh Bình Phước, đường Hồ Chí Minh. Chi nhánh công ty xây dựng 7 và Công ty xây dựng cầu 1 Thăng Long sử dụng xi măng Kim Đỉnh để xây dựng công trình nhà cao tầng Đài truyền hình Huế, cầu Gia Hội Huế, cầu Chợ Dinh. Công ty liên doanh HAZAMA và CIENCO VI sử dụng xi măng Kim Đỉnh xây dựng đường hầm đèo Hải Vân...


PV (baoxaydung.com.vn)

Các bài đã đăng: