13:43 | 08/02/2018

Topal Slima: Cửa nhôm đồng bộ cho công trình Việt

(Xây dựng) - Đáp ứng xu hướng đề cao tính đồng bộ trong kiến trúc hiện đại, cửa nhôm Topal Slima là sản phẩm cửa nhôm đồng bộ nổi bật, được đầu tư nghiên cứu và thiết kế tối ưu dành riêng cho các công trình Việt.

Cửa nhôm thường được lắp đặt ở các vị trí mặt ngoài của công trình xây dựng như cửa sổ, cửa ra vào hay ban công và phải chịu những tác động trực tiếp của các yếu tố thời tiết như nắng gắt hay mưa bão, gió giật… Vì vậy, kín nước - chống ồn là 02 chức năng cơ bản nhất mà một bộ sản phẩm cửa nhôm cần đáp ứng được. Để làm được điều này, ngoài chất lượng nguyên vật liệu thì tiêu chí đồng bộ là một yếu tố cũng rất quan trọng khi lựa chọn cửa nhôm.


Một bộ cửa nhôm tốt là một bộ cửa nhôm đồng bộ

Trên phương diện kỹ thuật, khả năng kín nước - chống ồn của bộ cửa phụ thuộc chủ yếu vào hệ gioăng, kính và hệ thống khoá chứ không hoàn toàn bởi các thanh nhôm như nhiều người vẫn lầm tưởng. Tuy nhiên, đa phần các cơ sở sản xuất cửa nhôm tư nhân đều đang “chắp vá” các bộ phận cửa từ nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau. Hơn nữa, chất lượng của từng bộ phận này cũng chưa được đảm bảo.

Ví dụ như hệ gioăng - bộ phận nằm vừa phần khung cửa và kính thường xuyên phải chịu áp lực cao và tiếp xúc với ánh nắng được sử dụng chủ yếu trên thị trường hiện tại là gioăng PVC nhập từ Trung Quốc hoặc tự gia công rất dễ trở nên khô cứng, giòn gãy trong điều kiện thời tiết nắng nóng nhiều như ở Việt Nam. Một bộ cửa nhôm sử dụng các bộ phận thiếu đồng bộ, kém chất lượng không chỉ không đáp ứng được khả năng kín, chống ồn mà còn hay hỏng hóc và rất phiền toái khi cần bảo hành, sửa chữa trong quá trình sử dụng.

Trong bối cảnh ngành sản xuất nhôm hệ và phụ kiện Việt Nam chưa phát triển, phần lớn các nhà sản xuất chưa có sự đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm thì rất khó để các thị trường cửa nhôm đáp ứng được tính đồng bộ. Ngay chính các thanh nhôm – bộ phận chủ yếu mà các doanh nghiệp Việt Nam có thể sản xuất tính đến thời điểm hiện tại cũng có rất nhiều hàng tự gia công, sản xuất nhỏ lẻ, rất khó để kiểm soát được vấn đề chất lượng.


Hình ảnh tại một xưởng sản xuất cửa nhôm (Hình ảnh mang tính chất minh hoạ)

Hiểu rõ những gì mà người tiêu dùng Việt mong chờ, Topal chính thức đưa ra thị trường các sản phẩm cửa nhôm chất lượng Topal Slima. Đây là sản phẩm cửa nhôm đầu tiên tại Việt Nam được sản xuất công nghiệp với tiêu chí đồng bộ. Tất cả mọi thành phần của chiếc cửa nhôm như thanh nhôm, gioăng và phụ kiện đều được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn của Cty để đảm bảo tính đồng nhất với mọi tiêu chí kỹ thuật, tạo ra tính ổn định của cửa nhôm. Cho dù gặp các điều kiện khắc nghiệp nhất như gió bão tới cấp 9, cửa nhôm Topal vẫn sẽ trụ vững, duy trì chất lượng sản phẩm. Các đặc điểm này của cửa nhôm Topal đã được chứng minh qua các bài kiểm định chất lượng khắt khe theo tiêu chuẩn châu Âu về độ cách âm (EN140) và độ chịu nước (EN1027), đạt tiêu chuẩn chống ồn lên tới 28dB.


Cửa nhôm Topal Slima với đặc tính đồng bộ, bền đẹp, kín nước, chống ồn tốt chính là sự lựa chọn hoàn hảo của người tiêu dùng Việt

Không chỉ tối ưu trong chất lượng, cửa nhôm Topal Slima còn được thiết kế phù hợp với khí hậu Việt Nam vốn khắc nghiệt và có độ ẩm cao, nắng gắt, mưa nhiều thay đổi quanh năm. Topal sử dụng sơn ngoài trời cao cấp của các hãng sơn nổi tiếng trên thế giới như: Akzo Iso Nobel, Tirger Drylac và Jotun… với công nghệ sơn đã được chứng minh chất lượng vượt thời gian cùng cửa cuốn Austdoor – Sản phẩm làm nên tên tuổi cho Cty mẹ - Tập đoàn Austdoor. Cửa nhôm Topal tự tin cam kết bảo hành bề mặt tới 05 năm.

Có thể nói, cửa nhôm Topal Slima chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay dành cho các công trình tại Việt Nam.

Linh Nga

Các bài đã đăng: