21:08 | 19/07/2019

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Cần Thơ 2019 quy tụ hơn 600 gian hàng

(Xây dựng) - Ngày 25/7, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Cần Thơ 2019 do Bộ Xây dựng và Ủy ban Nhân dân TP.Cần Thơ chỉ đạo, bảo trợ được khai mạc tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ, với chủ đề Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Cần Thơ 2019 lần này đã thu hút được sự tham gia của hơn 600 gian hàng từ hơn 200 đơn vị hoạt động trên các lĩnh vực về xây dựng và trang trí nội ngoại thất, trong đó có 180 doanh nghiệp trong nước, 27 doanh nghiệp liên doanh và các tập đoàn nước ngoài đến từ 09 quốc gia và khu vực tham dự.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Cần Thơ 2019 đã trở thành một Triển lãm truyền thống và định kỳ hằng năm cho các doanh nghiệp ngành Xây dựng tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, đóng góp rất lớn cho hoạt động xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư và phát triển của ngành Xây dựng tại TP. Cần Thơ và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Nhiều sản phẩm đa dạng được trưng bày tại Triển lãm gồm các lĩnh vực, ngành nghề như: hệ thống xây dựng, gạch ốp lát, ngói, nội thất văn phòng – gia đình, dụng cụ nhà bếp, giấy dán tường, ván sàn, cửa cuốn, cửa kéo, khóa cửa, thiết bị chống trộm, đèn led, máy năng lượng mặt trời, thang nhôm, dụng cụ cầm tay…

Triển lãm sẽ được diễn ra từ ngày 25/7 đến hết ngày 29/7/2019 với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

PV

Theo dòng sự kiện:

Xem tiếp

Các bài đã đăng: