10:33 | 09/09/2011

New Green World

Hàng rào kiểu mới

Đến từ Hàn Quốc, New Green đang nỗ lực mang sản phẩm của tập đoàn giới thiệu đến nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Trong 20 năm phát triển, tập đoàn này luôn hướng đến vẻ đẹp thân thiện và trang trọng trong thế giới hàng rào kiểu mới của thế kỷ XXI. Không đơn điệu trong vật liệu, hình dạng và chức năng, hàng rào, hệ thống cửa cổng ban công, sản phẩm New Green kết hợp với ý tưởng thiết kế kiến trúc tạo nên những tác phẩm nghệ thuật tinh xảo và hiện đại. BĐS&VLXD đã có cuộc đối thoại với ông Lee Kyoung Oh – Tổng giám đốc Cty New Green World Việt Nam.

Xin ông cho biết ưu điểm của sản phẩm hàng rào, cửa cổng, ban công của Cty?

- Các sản phẩm truyền thống của Việt Nam thường làm bằng chất liệu đơn nhất: Sắt, thép, gỗ… rồi sơn phủ bảo vệ chống hoen gỉ. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế khoa học trên các thanh nhựa uPVC, vật liệu Polyme, có sự kết hợp với các chất phụ gia chống tia cực tím, chống cháy, chống trầy xước, chống lão hóa theo thời gian…. Bên trong các thanh Profile có lõi thép gia cường nên dù ở nhiệt độ 300c hay 700c với môi trường nắng mưa, ẩm ướt thì sản phẩm vẫn giữ độ giãn nở, đàn hồi cho phép không bị cong vênh, co ngót. Trong tình trạng hỏa hoạn thì sản phẩm chỉ biến dạng ở điều kiện bắt cháy. Bên cạnh đó, do được tổ hợp từ sản phẩm tiêu chuẩn nên rất thuận tiện trong việc thi công lắp đặt tại công trình. Về màu sắc, chúng tôi có đủ bảng màu đa dạng theo bảng màu chứ không đơn thuần chỉ làm màu sơn bảo vệ thông thường.

Với quan niệm người Việt, cửa cổng, hàng rào, ban công có chức năng bảo vệ là chính. Qua quan sát tôi thấy sản phẩm New Green thông thoáng, có khe hổng và mỏng manh?

- Nhìn bề ngoài thì như vậy nhưng chúng tôi đã tính toán để đưa ra kết cấu chắc chắn. Bên trong các thanh nhựa uPVC có thép tăng cứng nên đảm bảo độ an toàn và chắc chắn đáp ứng đúng theo yêu cầu của từng công trình. Mẫu mã của chúng tôi cũng đa dạng nên khách hàng có quyền lựa chọn để có công trình như ý. Ví dụ nếu không muốn hàng rào tạo cảnh thì có thể lựa chọn hàng rào kín khít…

Cụ thể thì có những loại sản phẩm hàng rào nào, thưa ông?

- Về hàng rào, chúng tôi có các dạng sản phẩm: hàng rào phổ thông, hàng rào lưới, hàng rào truyền thống, hàng rào trang trí, hàng rào tạo cảnh, hàng rào đan chéo, hàng rào sắt, hàng rào gỗ, cổng trang trí, hàng rào kín khít… Ngoài ra, lan can ban công cầu thang và thiết bị giao thông cũng là thế mạnh của New Green.

Sản phẩm có “kén” công trình không? Tôi muốn hỏi đến tính ứng dụng rộng rãi?

- New Green thích ứng với mọi loại công trình, từ nhà phố, biệt thự, khu nghỉ dưỡng, khách sạn, văn phòng cao ốc, công viên, khu cung cư, khu công nghiệp, trường học cho đến công trình giao thông đường bộ, công trình lan can bảo vệ hồ, ao… Các sản phẩm hàng rào ban công khi được thiết kế đặt trong không gian tổng thể kết hợp với cảnh quan đồng bộ thực sự tạo hiệu quả mới lạ cho công trình. Đôi khi, với tâm huyết của kiến trúc sư, chúng thực sự là những điểm nhấn của tác phẩm nghệ thuật mang đậm tính sang trọng mà thân thiện. Với thiết bị giao thông, chúng tôi là đơn vị duy nhất có Bằng chứng nhận độc quyền dải phân cách giao thông và bằng chứng nhận độc quyền tấm chống chói.

Trân trọng cảm ơn ông!


Ninh Toàn (thực hiện) (baoxaydung.com.vn)

Các bài đã đăng: