10:06 | 14/10/2011

Đá Sa Thạch (RockTex)

Điểm nhấn trong trang trí nội ngoại thất

Trong kiến trúc hiện đại ngày nay, hình ảnh những bức tường sơn phẳng ngày càng ít được đưa vào sử dụng trong trang trí không gian nội ngoại thất bởi tính đơn điệu, nhàm chán. Chính vì vậy, đá Sa Thạch (RockTex) hiện là một trong những vật liệu trang trí được nhiều khách hàng sử dụng tạo điểm nhấn cho không gian.

Với những tính năng nổi trội so với các loại vật liệu khác như siêu nhẹ, mềm dẻo, thi công nhanh gọn, thẩm mỹ; có màu sắc tự nhiên, không bị phai màu theo thời gian; cách âm, cách nhiệt… sản phẩm đá Sa Thạch đã giúp cho các nhà thiết kế có cảm hứng trang trí, tạo nên những căn phòng sang trọng, ấn tượng và thu hút. Sản phẩm gồm 2 loại: Loại cứng và loại mềm dẻo. Cả 2 loại đều ốp lát được trên mọi bề mặt, chất liệu (kim loại, thạch cao, tường mới sơn, gỗ…). Riêng loại mềm dẻo còn ốp lên được các bề mặt cong, cột tròn. Đặc điểm của loại vật liệu này là rất nhẹ so với đá tự nhiên (loại cứng chỉ nặng 13kg/m2, loại mềm dẻo năng 5kg/m2), nên dễ sử dụng ở mọi loại không gian nội thất lẫn ngoại thất. Loại chất liệu này có khả năng chống thấm, chống cháy, dễ lau chùi và độ bóng rất cao. Đá Sa Thạch dễ thi công nên có khả năng nâng cấp không gian của bạn trong thời gian ngắn mà không cần đập phá các bức tường sẵn có… Nhiều loại màu sắc và hoa văn, tính thẩm mỹ cao chính là thế mạnh lớn nhất của chất liệu đá Sa Thạch. Các nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, căn hộ, biệt thự, khách sạn cao cấp, căn hộ sang trọng… (tòa nhà Lancaster, Parkson Việt Nam, Garden Plaza…) đang ưa chuộng sản phẩm này. Khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ loại sản phẩm có sẵn để ốp tường với giá cả hợp lý (dao động từ 1 - 2,5 triệu đ/m2).

Sản phẩm đá ốp lát Sa Thạch được sản xuất tại Thái Lan, được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Cty TNHH Quyền Sơn (TP.HCM).

Liên hệ: Cty TNHH Quyền Sơn

302/3 Hai Bà Trưng, P.Tân Định, Q.1

Tel/Fax: 0838208579

Email: quyenson@rocktex.com

Website:www.rocktex.com

www.quyenson.rocktex.com


Nguyễn Anh (baoxaydung.com.vn)

Tags: ,  ,  

Các bài đã đăng: