10:12 | 12/07/2011

Sản phẩm Kohler tiết kiệm nước

Hướng tới lợi ích của người tiêu dùng và bảo vệ nguồn nước, Kohler tiếp tục mở rộng dòng sản phẩm toilet tiết kiệm nước với việc giới thiệu phiên bản mới là toilet Wellworth. Phiên bản này ứng dụng công nghệ xả Class Five tiêu thụ 4,8l nước một lần xả, giảm 20% lượng nước sử dụng so với toilet 6l thông thường và vẫn đáp ứng những tiêu chuẩn xả nước khắt khe nhất. Tính năng tiết kiệm nước của sản phẩm này đã được chứng nhận bởi nhãn hiệu Watersense.

Để đồng bộ và cùng tiết kiệm nước, Kohler cho ra đời các sản phẩm vòi sen Purist, Forté và Bancroft được lắp đặt công nghệ trộn khí vào nước giúp giảm còn 6,5l trên một phút, tiết kiệm 30% lượng nước so với vòi sen thông thường. Các sản phẩm này còn có chức năng massage mạnh mẽ bởi các hạt nước chứa không khí bao phủ toàn bộ cơ thể giúp tạo cảm giác thư giãn khi tắm

Một ứng dụng độc đáo cho vòi chậu rửa là được lắp thêm màng lọc giảm lượng nước. Màng lọc này gồm một màng lưới kẻ ô cho phép không khí hòa trộn cùng dòng nước, áp lực nước chảy vẫn đảm bảo nhưng sẽ tiết kiệm được 30% lượng nước.


Mai Thanh (baoxaydung.com.vn)

Các bài đã đăng: