16:08 | 31/05/2019

Báo Xây dựng tổ chức Tết Thiếu nhi 1/6 cho con em cán bộ, nhà báo

(Xây dựng) – Ngày 31/5, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Báo Xây dựng đã tổ chức buổi lễ Tết Thiếu nhi nhân ngày 1/6 và động viên kịp thời các cháu có thành tích cao trong học tập năm học vừa qua. Dự buổi lễ có ông Nguyễn Anh Dũng - Tổng Biên tập Báo Xây dựng cùng toàn thể Ban Biên tập và con em của các cán bộ, nhà báo của Báo Xây dựng.


Tổng Biên tập Nguyễn Anh Dũng phát biểu tại buổi lễ của các cháu thiếu nhi.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Anh Dũng xúc động chia sẻ: “Các hoạt động tổ chức vui Tết Thiếu nhi 1/6 góp phần tạo sự phấn khởi cho các con em của cán bộ, nhà báo được giao lưu, học hỏi hiểu biết lẫn nhau, tăng thêm tình cảm dưới mái nhà chung Báo Xây dựng, cùng nhau cố gắng rèn luyện, học tập cùng tiến bộ”.


Ban Biên tập trao quà cho các cháu.

Đối với tập thể cán bộ, phóng viên Báo Xây dựng, dịp này hàng năm, Ban Biên tập, Công đoàn Báo đều tổ chức các hoạt động có ý nghĩa thiết thực cho các con. Buổi gặp mặt nhân Ngày quốc tế Thiếu nhi năm nay được Báo Xây dựng tổ chức với nhiều hoạt động vui chơi sôi nổi, bổ ích cho các cháu cùng nhiều phần quà ý nghĩa nhằm động viên tinh thần, khích lệ các con vươn lên trong học tập, rèn luyện.


Nhiều cháu đạt thành tích học tập tốt đã được Ban Biên tập tặng quà động viên kịp thời.

Đông đảo các con em cán bộ, phóng viên Báo Xây dựng đã tham dự buổi gặp gỡ vui chơi nhân kỷ niệm Ngày quốc tế Thiếu nhi 1/6. Buổi gặp gỡ đã tạo được không khí thân thiết, gần gũi và hòa đồng giữa các cháu cũng như tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa tập thể cán bộ, phóng viên Báo Xây dựng.


Chủ tịch Công đoàn Báo Xây dựng tặng quà cho các cháu.

Hạ Ly

Theo dòng sự kiện:

Xem tiếp

Các bài đã đăng: