22:35 | 03/03/2019

Bố mẹ gửi người quen, bé trai rơi từ tầng 3 chung cư xuống đất tử vong

Một bé trai khoảng 4 tuổi trong lúc chơi đùa ở ban công tầng 3 chung cư thuộc khu đô thị Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội) đã không may rơi xuống đất tử vong thương tâm.


Hiện trường vụ việc.

Chiều 3.3, đại tá Nguyễn Đình Chiến, Trưởng Công an quận Hoàng Mai (TP. Hà Nội) xác nhận, tại khu đô thị Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội) vừa xảy ra vụ việc bé trai khoảng 4 tuổi rơi từ trên ban công xuống đất tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 3.3, người dân khu vực toà nhà Rice City, khu đô thị Linh Đàm bất ngờ chứng kiến sự việc một bé trai khoảng 4 tuổi nằm sõng soài, bất tỉnh dưới sân tòa nhà. Ngay sau khi phát hiện sự việc, cháu bé được đưa đến Bệnh viện 103, tuy nhiên, nạn nhân được xác định đã tử vong.


Chung cư xảy ra sự việc.

Một số người dân khu vực cho hay, cháu bé là con của một gia đình sống cùng tòa nhà, hôm nay bố mẹ của bé đi công việc nên đã gửi cho người bác ở nhà trông giúp.

Khi xảy ra sự việc, bố mẹ của bé chưa về. Qua xác định, cháu bé đã ra khu vực ban công chơi và không may bị ngã từ tầng 3 xuống đất.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng khẩn trương đến hiện trường phong tỏa để khám nghiệm, điều tra.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.


Theo Vân Trường/Laodong.vn

Các bài đã đăng: