21:19 | 20/08/2017

Chi bộ Cục Hạ tầng Kỹ thuật tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

(Xây dựng) – Sáng ngày 17/8, Chi bộ Cục Hạ tầng Kỹ thuật đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Ngô Quốc Toản, Chánh Văn phòng Cục Hạ tầng Kỹ thuật - Bộ Xây dựng.


Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Ngô Quốc Toản – Chánh Văn phòng Cục Hạ tầng kỹ thuật, Bộ Xây dựng.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Toàn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Xây dựng cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, Đảng viên, công chức của Cục Hạ tầng kỹ thuật.


Đồng chí Lê Văn Toàn trao tặng huy hiệu và bằng khen cho đồng chí Nguyễn Quốc Toản.

Đây là buổi lễ nhằm động viên, ghi nhận những cống hiến, đóng góp của đồng chí Ngô Quốc Toản trong quá trình công tác, xây dựng và phát triển Chi bộ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Quốc Toản chia sẽ: “Tôi rất vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm, phục vụ sự nghiệp cách mạng của Đảng. Tôi cảm thấy rất bồi hồi xúc động vì đây là phần thưởng cao quý của Đảng, đánh dấu bước ngoặt quá trình phấn đấu tu dưỡng và rèn luyện của bản thân.

Tôi xin chân thành cảm ơn tới sự quan tâm của Đảng ủy Bộ Xây dựng, của Chi bộ và các đồng chí Đảng viên trong đơn vị. Mặc dù phía trước sự nghiệp của Đảng ta còn nhiều khó khăn thách thức, con đường cách mạng còn nhiều gian nan. Nhưng tôi xin hứa với Đảng và tự hứa với lòng mình mãi mãi giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống của một người Đảng viên cộng sản, làm thật tốt nhiệm vụ của người Đảng viên trong mọi hoàn cảnh, dù khó khăn vất vả để xứng đáng với lòng tin của các đồng chí, của cả Chi bộ, của Đảng ủy và các quần chúng đã gửi gắm”.

Phát biểu tại Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ Xây dựng, đồng chí Lê Văn Toàn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Xây dựng đã chúc mừng đồng chí Ngô Quốc Toản vinh dự được đón nhận phần thưởng cao quý của Đảng và ghi nhận chặng đường rèn luyện cũng như những đóng góp, cống hiến của đồng chí Ngô Quốc Toản trong suốt 30 năm qua. Đồng thời đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người Đảng viên trong cương vị công tác của mình, tiếp tục đóng góp vào sự phát triển chung của Chi bộ Cục Hạ tầng Kỹ thuật và Đảng bộ Bộ Xây dựng. Nhân dịp này, đồng chí Lê Văn Toàn đề nghị cán bộ, đảng viên Chi bộ Cục Hạ tầng kỹ thuật không ngừng rèn luyện bản lĩnh, tư cách của người Đảng viên, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị trong giai đoạn mới, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị chung của toàn Đảng bộ Bộ Xây dựng.

Linh Nguyễn

Theo dòng sự kiện:

Xem tiếp

Các bài đã đăng: