21:19 | 13/05/2019

Công đoàn ngành Xây dựng Nghệ An: Ký hợp tác phúc lợi giảm giá gạch cho đoàn viên công đoàn ngành

(Xây dựng) - Vừa qua, Công đoàn ngành Xây dựng Nghệ An ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn” với Cty CP Gạch ngói & Xây lắp Diễn Châu.


Bản thỏa thuận hợp tác giảm giá gạch được ký kết sẽ mang lại nhiều quyền lợi cho đoàn viên công đoàn đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng.

Theo đó, Cty CP Gạch ngói & Xây lắp Diễn Châu cung cấp các sản phẩm gạch, ngói các loại cho đoàn viên công đoàn để phục vụ nhu cầu xây dựng, sửa chữa nhà ở với giá giảm tỷ lệ 04% giá bán tại kho Cty so với giá bán cho khách hàng trên thị trường tại kho cùng thời điểm.

Đảm bảo cung cấp các loại sản phẩm đúng chất lượng, chủng loại như đã ký kết với thời hạn 3 năm.

Phía công đoàn ngành Xây dựng Nghệ An tuyên truyền, triển khai các thỏa thuận đã ký kết trong hệ thống công đoàn ngành để chính sách ưu đãi thực sự đến với đoàn viên công đoàn ngành.

Cùng với đó, phối kết hợp Sở Xây dựng Nghệ An tạo điều kiện cho Cty tiếp cận, làm việc với các đối tác, địa phương, các khu công nghiệp, đơn vị, doanh nghiệp… trực thuộc ngành để quảng bá, giới thiệu sản phẩm, mở rộng thị trường và bán hàng theo thỏa thuận đã ký kết.

Với mục tiêu thực hiện tốt việc chăm lo đời sống, đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên công đoàn và người lao động trực thuộc công đoàn ngành Xây dựng trên địa bàn tỉnh. Thời gian qua, Công đoàn ngành Xây dựng Nghệ An đã chủ động liên hệ, làm việc với các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ thiết yếu khác trên địa bàn, thương lượng và nhận được sự ủng hộ, đồng thuận cao của nhiều doanh nghiệp. Việc ký kết thỏa thuận hợp tác giảm giá gạch giữa công đoàn ngành và Cty CP Gạch ngói & Xây lắp Diễn Châu mang lại nhiều quyền lợi cho đoàn viên công đoàn đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng.

Bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Nghệ An chia sẻ: “Đây là chương trình có ý nghĩa không chỉ mang lại những lợi ích thiết yếu cho đoàn viên, người lao động mà còn tạo ra quyền lợi khác biệt người lao động là đoàn viên và người lao động không là đoàn viên, từ đó làm động lực để thu hút, tập hợp người lao động tham gia và tổ chức công đoàn ngành cũng như tổ chức Công đoàn Việt Nam”.

Với bản thỏa thuận hợp tác giảm giá gạch được ký kết, những công đoàn cơ sở, công nhân viên chức lao động trực thuộc Công đoàn ngành Xây dựng Nghệ An sẽ được hưởng nhiều lợi ích từ chương trình phúc lợi cho đoàn viên, người lao động trong thời gian tới.

Phương Dung

Theo dòng sự kiện:

Xem tiếp

Các bài đã đăng: