16:49 | 19/05/2019

Công đoàn Xây dựng Việt Nam thăm hỏi công nhân lao động trực tiếp trong Tháng Công nhân 2019

(Xây dựng) - Nhân dịp Tháng Công nhân năm 2019, trong các ngày 17-18/5, đoàn công tác của Công đoàn Xây dựng Việt Nam (CĐXDVN) do đồng chí Nguyễn Thị Thủy Lệ - Uỷ viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam (TLĐLĐVN), Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ Xây dựng, Chủ tịch CĐXDVN dẫn đầu đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho công nhân lao động các đơn vị thuộc Tổng Cty CC1, IDICO, FICO…

Tặng quà cho công nhân lao động nhân dịp Tháng Công nhân.

Đến thăm công nhân lao động tại các nhà máy, phân xưởng, đồng chí Chủ tịch CĐXDVN đã trực tiếp trao đổi, làm việc với lãnh đạo chuyên môn, Công đoàn Cty về việc làm, phong trào thi đua, đời sống, chế độ, ăn ca... của người lao động, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và động viên, khích lệ người lao động.

Những suất quà được tặng cho công nhân lao động khó khăn mong muốn chia sẻ, hỗ trợ, động viên người lao tiếp tục nỗ lực đóng góp, xây dựng nhà máy, đơn vị phát triển.

Nhân dịp này, CĐXDVN cũng đã tặng quà cho 30 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn của 03 đơn vị ( mỗi suất quà là 1.000.000 đồng) với mong muốn chia sẻ, hỗ trợ, động viên người lao tiếp tục nỗ lực đóng góp, xây dựng nhà máy, đơn vị phát triển.

PV

Theo dòng sự kiện:

Xem tiếp

Các bài đã đăng: