15:40 | 13/09/2017

Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài giảm giá vé vào chào đón năm học mới

(Xây dựng) - Nhân dịp bắt đầu năm học mới, Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài Đà Nẵng thực hiện chương trình khuyến mãi giảm giá vé vào cổng.


Nhân dịp năm học mới Công viên có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Theo đó, chương trình được thực hiện từ ngày 15/9 đến hết ngày 30/9/2017, giá vé vào cổng sẽ được giảm còn 200.000VNĐ/vé (giá niêm yết 300.000VNĐ/vé). Đây là chương trình dành cho mọi đối tượng, trẻ em cao dưới 1m được miễn phí, trẻ cao từ 1m đến 1m3 giá vé bằng 50% giá vé người lớn.

Đến với Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài Đà Nẵng mọi người sẽ được tắm khoáng tại Long Huyệt Hồ và các hồ tự nhiên ngoài trời; Thư giãn với xông hơi khô, xông hơi ướt; Trượt phao chinh phục dòng sông Lười; Thỏa sức tham gia các trò chơi nước và massage tại hồ sục Jaccuzzi; Vui chơi tại Công viên nước; Tham quan các mỏ khoáng phát lộ; Ngâm chân trực tiếp tại một trong những điểm phát lộ tại mỏ khoáng.

Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài Đà Nẵng với tổng vốn đầu tư lên đến gần 500 tỷ đồng, được điều hành bởi những chuyên gia đến từ Nhật Bản. Sau hơn 1 năm đưa vào sử dụng, Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài Đà Nẵng đã có sức hút lớn không chỉ người dân địa phương mà sức hút lớn đối với khách du lịch.

Từ khi đưa vào sử dụng đến nay, Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài Đà Nẵng đã có nhiều chương trình ưu đãi dành cho người dân địa phương, du khách và đặc biệt trong năm 2016, Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài Đà Nẵng đã miễn phí cho học sinh và thầy cô giáo khi tham quan, trải nghiệm một ngày tại đây.

Với đợt khuyến mãi giảm giá vé lần này, Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài Đà Nẵng nhằm tạo cơ hội cho người dân, các em học sinh, sinh viên và du khách trong cả nước có cơ hội đến với Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài.

Nguyễn Nam

Các bài đã đăng: