18:10 | 14/09/2017

Đại học Duy Tân: Khai giảng năm học mới

(Xây dựng) - Sáng ngày 14/9, trường Đại học Duy Tân chính thức khai giảng năm học mới và chào đón tân sinh viên tựu trường.


Đại học Duy Tân vinh dự được UBND thành phố Đà Nẵng tặng cờ thi đua xuất sắc.

Năm 2017, Đại học Duy Tân đã có 5.000 thí sinh trúng tuyển vào các ngành học của trường, đây là trường Đại học Tư thục đầu tiên và lớn nhất miền Trung đào tạo đa bậc, đa ngành và đa lĩnh vực.

Hệ thống đào tạo của trường được kiểm định ngành theo các chuẩn quốc gia và quốc tế như ABET, ACBSP và VNWTO. Đến năm 2022, phấn đấu nằm trong Top 300 trường ĐH của châu Á, theo xếp hạng của Time Higher Education.

Để đạt được mục tiêu phát triển đã đề ra, Đại học Duy Tân hợp tác với các đại học lớn của Mỹ để triển khai các Chương trình Tiên tiến, Chương trình Du học tại chỗ nhằm nâng cao chất lượng dạy và học cho sinh viên. Tiểu biểu trong số đó có hợp tác với Đại học Keuka đào tạo chuyên ngành Quản trị Kinh doanh; hợp tác với Đại học Troy để đào tạo Quản trị Du lịch & khách sạn và Công nghệ thông tin; hợp tác với Đại học Purdue để triển khai Chương trình tiên tiến điện - điện tử và cơ điện tử…


Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới.

Tại buỗi lễ khai giảng, Đại học Duy Tân đã Ký kết thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện Trung ương Huế về việc đồng ý tiếp nhận sinh viên và học viện sau Đại học của ngành Điều dưỡng và dược của Đại học Duy Tân được đến thực tập tại Bệnh viện Trung ương Huế. Các Giáo sư, Tiến sĩ của bệnh viện sẽ tới tham gia giảng dạy các chuyên ngành mà trường Đại học Duy Tân yêu cầu.

Ngọc Long

Các bài đã đăng: