16:22 | 18/03/2019

EuroCham giới thiệu Sách Trắng, đánh giá chính sách của TP Hồ Chí Minh

(Xây dựng) – Hiệp hội doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) sẽ tổ chức một buổi lễ giới thiệu ấn phẩm Sách Trắng tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 20/3.


EuroCham đã ra mắt ấn bản thứ 11 của của Sách Trắng tại Hà Nội vào ngày 14/3. (Ảnh: Minh Thu)

Sau lễ ra mắt ấn bản thứ 11 của Sách Trắng tại Hà Nội, EuroCham sẽ tổ chức giới thiệu Sách Trắng tại lầu 7 của Trung tâm tổ chức Hội nghị Gem Center ở TP Hồ Chí Minh vào ngày 20/3/2019.

Trong sự kiện này, ngoài việc giới thiệu nội dung của Sách Trắng, EuroCham còn tổ chức những phiên thảo luận xoay quanh các chủ đề đánh giá những chính sách đổi mới gần đây của TP Hồ Chí Minh; Đánh giá tình hình đầu tư và thương mại châu Âu; Các vấn đề và khuyến nghị chính từ EuroCham được đề cập trong ấn bản Sách trắng lần thứ 11.

Trước đó, EuroCham đã ra mắt ấn bản thứ 11 của Sách Trắng tại khách sạn Melia (Hà Nội) vào ngày 14/3. Đây là một ấn phẩm thường niên của EuroCham tổng hợp những sự quan tâm, kinh nghiệm và kiến nghị của hơn 1.000 thành viên của Hiệp hội về các lĩnh vực và ngành công nghiệp tại Việt Nam như công nghệ thông tin, y tế, nhân lực và đào tạo...

Trong ấn bản Sách Trắng năm nay, các thành viên của EuroCham đã nêu ra những vấn đề then chốt đối với hoạt động của doanh nghiệp châu Âu và nhấn mạnh những đề xuất hành động, hướng đi cụ thể mà Chính phủ Việt Nam có thể thực hiện để cải thiện môi trường kinh doanh, thúc đẩy thương mại và đầu tư từ châu Âu vào Việt Nam, đồng thời cũng nâng cao sức cạnh tranh của Việt Nam trên thị trường toàn cầu.

Dịch Phong

Các bài đã đăng: