08:44 | 09/02/2015

Hải Phòng: Không để người nghèo không có Tết

(Xây dựng) - Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hải Phòng vừa tổ chức trao tặng người nghèo các quận, huyện trong thành phố hơn 800 suất quà Tết, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng.

Nhân dịp đón Tết Ất Mùi, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hải Phòng vừa vận động 20 DN trên địa bàn thành phố ủng hộ hơn 800 suất quà Tết, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng trao tặng người nghèo các quận, huyện trong thành phố. Nghĩa cử này của các DN góp phần chung tay cùng thành phố chăm lo Tết cho người hoàn cảnh khó khăn, không để người nghèo không có tết, góp phần bảo đảm an sinh xã hội.

Lễ trao quà được tổ chức tại DN tài trợ chính là Công ty TNHH Lê Quốc, phường Hùng Vương (quận Hồng Bàng). Đến dự có ông Đỗ Trung Thoại - Phó Chủ tịch UBND thành phố; Nguyễn Đình Then - Trưởng ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.

Theo Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, đến nay, MTTQ phối hợp với các doanh nghiệp, tổ chức xã hội tổ chức trao 3250 suất quà Tết với tổng trị giá gần 1 tỷ đồng. Trong đó, thành phố trích Quỹ “Vì người nghèo” 330 triệu đồng tặng 1.100 suất quà cho người nghèo.

Nhân dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố tặng Bằng khen cho 6 tập thể đã có nhiều đóng góp trong công tác an sinh xã hội thành phố.

Mỹ Hạnh

Các bài đã đăng: