16:21 | 15/05/2019

Hội thi cán bộ công đoàn giỏi và phát động Tháng Công nhân năm 2019

(Xây dựng) - Ngày 14/5, Công đoàn ngành Xây dựng Hải Phòng đã tổ chức thành công Hội thi cán bộ công đoàn giỏi và phát động Tháng Công nhân năm 2019. Đồng chí Nguyễn Thị Thủy Lệ - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn lao động (LĐLĐ) Việt Nam, Ủy viên Ban Cán sự đảng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã tới dự và tham gia các hoạt động trong trương trình.


Các thí sinh xuất sắc nhất Hội thi nhận khen thưởng.

Tới dự và chỉ đạo Hội thi, đồng chí Đào Trọng Trung - Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Hải Phòng cho biết: Đây là một trong các hoạt động do LĐLĐ thành phố chỉ đạo triển khai trong năm 2019 đối với tất cả các công đoàn trực thuộc nhằm thiết thực chào mừng 64 năm ngày giải phóng TP Hải Phòng và hướng tới chào mừng kỷ niệm 90 ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, phát động Tháng Công nhân năm 2019.

Hội thi quy tụ 12 cán bộ công đoàn tiêu biểu đến từ các Công đoàn cơ sở (CĐCS) thuộc ngành Xây dựng Hải Phòng. Tham gia Hội thi, các thí sinh đã vượt qua 3 phần thi: Kiến thức, xử lý tình huống và năng khiếu. Tổng kết Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho 01 thí sinh đạt giải xuất sắc, 01 giải nhất, 03 giải nhì và 07 giải ba…

Trong chương trình phát động Tháng Công nhân, Ban Tổ chức đã trao 20 suất quà của LĐLĐ thành phố và Công đoàn ngành Xây dựng Hải phòng hỗ trợ cho công nhân, lao động trong Ngành có hoàn cảnh khó khăn.

Phương Mai

Theo dòng sự kiện:

Xem tiếp

Các bài đã đăng: