20:39 | 21/07/2019

Khai trương showroom thương hiệu đèn chiếu sáng cao cấp UNIOS tại Hà Nội

(Xây dựng) - Ngày 20/7, Cty TNHH UNIOS đã khai trương showroom thương hiệu đèn chiếu sáng cao cấp UNIOS tại địa chỉ tầng 2 tòa nhà GeLex, số 52 Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, tại Hà Nội. Đây là showroom đầu tiên của UNIOS tại Hà Nội và thứ hai tại Việt Nam, sau showrooom ở TP Hồ Chí Minh.


Lễ cắt băng khai trương shoroom UNIOS tại Hà Nội.

UNIOS là thương hiệu đèn chiếu sáng cao cấp đến từ Úc. Với phương châm tối giản hóa sự phức tạp trong nghệ thuật chiếu sáng, UNIOS mang đến cho khách hàng những sản phẩm, công cụ kỹ thuật đi kèm giúp hỗ trợ và nâng cao giá trị các công trình, dự án.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, các nhà thiết kế và kỹ sư UNICOS luôn tập trung nghiên cứu các phương pháp mới nhằm cải thiện chất lượng thiết kế và chức năng cho các sản phẩm.

UNICOS xác định thiết kế và hiệu suất hoạt động của sản phẩm phải đi đôi với việc tuỳ chỉnh sản phẩm, với cấu hình và thông tin sẵn có cho phù hợp với mỗi dự án khác nhau.

Tại buổi lễ, ông Trần Thanh Long - Giám đốc Kinh doanh của UNICOS cho biết: “Tất cả các sản phẩm của UNICOS đều được sản xuất tại Úc với linh kiện được nhập khẩu chủ yếu từ Mỹ và một số nước tiên tiến khác. Chúng đều được kiểm tra kỹ lưỡng thông qua hệ thống các phòng thử nghiệm được yêu cầu rất nghiêm ngặt tại Úc”.

Trong hệ thống các giải pháp và sản phẩm của mình, UNIOS đặc biệt chú ý đến chiếu sáng mảng xanh. Theo ông Trần Thanh Long, chiếu sáng mảng xanh bằng các giải pháp và sản phẩm của UNIOS mang lại 5 ưu điểm vượt trội đối với các loại cây trồng. Đó là tăng cường hương vị sản phẩm; nâng cao chất lượng sản phẩm; tốc độ tăng trưởng nhanh; nâng cao chất dinh dưỡng và giúp màu sắc sản phẩm cây trồng sinh động, bắt mắt hơn.

Đối với công trình, dự án, chiếu sáng mảng xanh sẽ giúp gia chủ tăng cường sức khỏe giảm sự căng thẳng, tăng độ tập trung và sáng tạo do không khí được lọc tốt hơn 87%, đồng thời giúp công trình, dự án đảm bảo các tiêu chuẩn về tiết kiệm năng lượng, một trong những giải pháp quan trọng nhằm giảm phát thải khí nhà kính trong giai đoạn hiện nay.

Hệ thống sản phẩm chiếu sáng cao cấp của UNIOS sử dụng hoàn toàn đèn LED. Lý giải điều này, đại diện của UNIOS cho biết, sử dụng đèn LED trong chiếu sáng mảng xanh có rất nhiều ưu điểm mà các loại đèn khác không có, như tuổi thọ cao, nhiệt độ thấp, tiêu tốn ít diện tích, tiết kiệm năng lượng, dễ dàng điều khiển, đa dạng kết cấu, hình dáng.


Ông Trần Thanh Long - Giám đốc Kinh doanh giới thiệu các đối tác và giải pháp chiếu sáng xanh của UNIOS.

Tại Lễ khai trương, chuyên gia UNIOS giới thiệu thế hệ Driver G2. Đây là Driver được các kỹ sư hàng đầu của UNIOS dày công nghiên cứu và phát triển, với khả năng flicker-free loại bỏ hoàn toàn hiệu ứng nhấp nháy của ánh đèn (hiệu ứng này mắt thường không thấy được, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ con người, như đau đầu, căng thẳng), mang đến giải pháp chiếu sáng có lợi cho sức khoẻ con người.

Nói về chiến lược phát triển, kinh doanh của UNIOS, ông Trần Đà - Tổng Giám đốc UNIOS cho biết: UNIOS có đội ngũ chuyên gia người Úc giàu kinh nghiệm cùng mạng lưới nguồn nhân lực giàu tâm huyết trên thế giới. Tại Việt Nam, UNIOS có đội ngũ cán bộ tư vấn hoàn toàn miễn phí và giao dịch trực tiếp đến người sử dụng mà không qua các khâu trung gian (như đại lý), qua đó đảm bảo chi phí tiết kiệm và thuận tiện nhất cho khách hàng.

Với việc khai trương showroom đầu tiên tại Hà Nội và thứ hai tại Việt Nam, UNIOS mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cao từ Úc với các thiết kế mang sự pha trộn thẩm mỹ độc đáo và kỹ thuật hàng đầu thế giớ đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Tâm Hà

Các bài đã đăng: